bọc răng sứ

“Sau khi bọc sứ một thời gian tại nơi khác thì tôi cảm thấy đau buốt, khó chịu đến Navii Dental Care được bác sĩ Hòa chẩn đoán viêm sưng lợi, các răng hàm trên được bọc sứ nhưng không sát khít. Sau khi được điều trị tổng quát và bọc lại răng sứ mới cho toàn hàm, tôi rất hài lòng.”

— Anh Chu Việt Cường chia sẻ —

Tìm hiểu về bọc răng sứ ngay
dan-su-veneer-review

 

“Công việc liên quan đến ngoại giao nên mình mong muốn có hàm răng trắng đều hơn. Sau khi được tư vấn, mình lựa chọn dán sứ Veneer thẩm mỹ. Chỉ sau 2 ngày có ngay hàm răng mới, đều và trắng, không ê buốt gì, mình rất hài lòng.”

 

— Theo chị Bùi Ngọc Giao —

Tìm hiểu về Dán Sứ Veneer

Nguyễn Thị Yến Ngọc

tẩy trắng răng


“Ấn tượng với nha khoa sạch sẽ và rộng rãi. Chỉ sau khoảng 2 tiếng, bác sĩ đã lấy cao răng rồi tẩy trắng bằng đèn Zoom cho mình. Mình rất hài lòng với hàm răng trắng như hiện tại.”

Làm trắng răng tại Navii
nieng-rang-mac-cai-review

“Tôi rất hài lòng về tinh thần làm việc của nha khoa. Nhân viên và bác sĩ rất tận tình, thân thiện, sẵn sàng bỏ thời gian dài để giải thích những khúc mắc của tôi. Cảm ơn Navii.”

Chỉnh Nha Mắc Cài
x-quang-rang-review

“Trước khi trồng răng Implant, mình được chụp phim 3D toàn hàm miễn phí luôn tại phòng khám, không cần di chuyển sang chỗ khác chụp phim nên cảm thấy rất hài lòng.”

Chụp X-quang răng

Nhổ răng

“Mình đã đến nha khoa để nhổ răng khôn, cảm thấy bác sĩ và nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, lễ tân thì niềm nỡ đón tiếp, dặn dò cần thận. Thao tác điều trị rất nhanh nhẹn mà chính xác. Sẽ tiếp tục ghé để ủng hộ”

Nhổ Răng Khôn

Dán sứ Veneer

chỉnh nha

“Khá lo lắng về vấn đề thẩm mỹ nên mình lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign. Nhìn từ xa mọi người không biết mình đang niềng răng. Sau khi tháo niềng, răng đều đặn nhưng hơi ố vàng, nên mình dán sứ Veneer, hiện tại rất tự tin và hài lòng với hàm răng mới.”

Dán sứ Veneer

Chỉnh nha trong suốt Invisalign

khách hàng review

“Chỉ biết nói là rất chuyên nghiệp ạ. Cảm ơn Navii đã chỉnh nha mắc cài sứ và hướng dẫn rất nhiệt tình cho mình “

Chỉnh nha Invisalign

Tẩy trắng răng

tẩy trắng răng review

“I had dental cleaning and teeth whitening made. I am very happy with the results. Feel much more confident with my smile. High standard clinic. The dentist seemed as knowledgeable, if not more, than my primary dentist in the US.”

Tẩy trắng răng

Trồng răng Implant

trồng răng implant

“Phòng khám sạch sẽ rất an tâm. Bác sĩ Hòa trồng răng rất tốt, trồng răng buổi sáng, ngay buổi tối tôi đã ăn nhai được bình thường, không sưng và đau chút nào.”

Tìm hiểu về Implant

Hàn răng – Trám răng

càu răng sứ review

“Mình rất thích cách phục vụ của nha khoa. Bác sĩ niềm nở, vui vẻ, quan tâm. Lễ tân lịch sự, nhẹ nhàng, và chu đáo.”

Hàn răng

Bọc răng sứ

cau chuyen khach hang

“Tôi rất hài lòng về tinh thần làm việc của nha khoa. Nhân viên và bác sĩ rất tận tình, thân thiện, sẵn sàng bỏ thời gian dài để giải thích những khúc mắc của tôi. Cảm ơn nha khoa rất nhiều.”

Bọc răng sứ

Trồng răng Implant All-On-4

bọc răng sứ

“Răng mình bị ố đen vàng do dùng nước sinh hoạt bị nhiễm tetracycline trong thời gian khá dài. Sau khi được bác sĩ tư vấn thì mình lựa chọn bọc sứ toàn hàm mà không phải diệt tủy. Sau 3 tháng bọc sứ, răng sứ vẫn rất tốt, y hệt như răng bình thường.”

Chữa cười hở lợi

Chỉnh nha mắc cài

“Chỉnh nha không đáng sợ như cháu tưởng. Nhiều người bảo rằng chỉnh nha đau, giảm cân,.. nhưng khi làm theo chỉ dẫn của bác sĩ thì cháu thấy cũng ổn.  Navii còn tặng bàn chải chỉnh nha cùng giấy tờ hướng dẫn chăm sóc chỉnh nha nên rất yên tâm.”

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài 6M

cau chuyen khách hàng

“Bạn cháu mất 3 năm để niềng răng, trong khi cháu chỉ trong 6 tháng đã tháo niềng. Cháu không kể hết được sự khác nhau giữa niềng răng 6M và truyền thống, nhưng chắc chắn là có được nụ cười tự tin sau mỗi sáng thức dậy. ”

Chỉnh nha mắc cài 6M

Chỉnh nha mắc cài

cau chuyen khach hang

“Răng của em quá khấp khểnh nên không thể dùng Invisalign, nên em chọn niềng răng mắc cài. Ban đầu, em hơi ngại ngùng vì đeo mắc cài nên ít cười. Nhưng sau một thời gian thì em quen thuộc và biết cách chăm sóc mắc cài nên cảm thấy bình thường. Sắp tới em có thể tháo niềng được rồi”

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

” Sau 2 năm đeo mắc cài, mình có thể thấy rõ sự thay đổi ở răng và cả khuôn mặt, có thể cười thoải mái àm không phỉa che miệng. Mình sẽ nhớ các bác sĩ tại Navii đấy” 

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha tháo lắp

cau chuyen khach hang

“Cháu sống ở quận Hoàn Kiếm nên đã biết đến Navii từ lâ. Vì nhà gần nên mỗi lần qua chỉnh nha cũng nhanh và tiện a.” 

Chỉnh nha tháo lắp

Điều trị Áp-xê răng

“Chỉ sau 1 h điều trị áp -xe răng, tôi không còn đau đớn và hôi miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và tận tâm.”

Điều trị Áp-xê răng

Bọc răng sứ

cau chuyen khach hang

“Biết đến Navii từ lâu, từ thời còn tên là DDS, mỗi lần đến đây đều rất yên tâm. Các bác sĩ nhẹ nhàng, tận tâm và chuyên nghiệp.”

Bọc răng sứ

Hàm giả tháo lắp

“Răng mất nhiều nên ăn uống khó khăn,nên dùng hàm giả tháo lắp rất thoải mái. Nha khoa Navii là địa chỉ nha khoa khám chữa quen thuộc của cả gia đình tôi chục năm nay, phòng rộng rãi, bác sĩ lâu năm và tận tâm.”

Hàm giả tháo lắp

Lấy cao răng

“Răng tôi bị ố vàng nên đến đây lấy cao răng và đánh bóng. Sau khoảng 30 phút, răng tôi đã trắng sạch và rất fresh.”

Lấy cao răng

Chỉnh nha mắc cài

cau chuyện khách hàng

“Sau khi đọc 1 bài blog giới thiệu về niềng răng và hướng dẫn về niềng răng, mình đến đây và được bác sĩ khám và tư vấn tận tình.”

Chỉnh nha mắc cài

Điều trị viêm lợi

“Sau khi được một người bạn giới thiệu, tôi đến Navii Dental Care khám và được bá sĩ điều trị viêm lợi do lâu ngày không lấy cao răng. Sau khi điều trị bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và khuyên lấy cao răng 6 tháng / lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất”

Điều trị viêm lợi

Nhổ răng

review nho rang

“Đau răng khôn mấy hôm không làm được gì. Được người quen giới thiệu nên đến đây khám, được chụp phim 3D toàn hàm và nhổ 2 răng khôn miễn phí nhờ có bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt.”

Nhổ răng

Chỉnh nha mắc cài

“Mặc dù có nhiều nha khoa nhưng tôi vẫn tin tưởng lựa chọn Navii, vì gần trung tâm, thuận tiện đi lại, bác sĩ lâu năm, nhiệt tình và đặc biệt cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ.”

Chỉnh nha mắc cài

Tẩy trắng răng

“We were introduced to Navii Dental Care by our tour guide as we were looking for a teeth whitening service. Navii had the one with Zoom which was exactly what we wanted. It took two of us less than 2 hours to have the brightest smiles we hardly ever imagined. Also, its cost was perfect for our tight budget. “

Tẩy trắng răng

Hàn răng

review khách hàng

“Dental fillings are my life savers. Doctors at Navii Dental treated me with composite fillings to hand me well shaped teeth I was always dreaming of. “

Hàn răng

Nhổ răng

“Nhổ răng nhanh chóng, không hề đau đớn và bác sĩ rất vui vẻ, hóm hỉnh.” 

Nhổ răng

Trồng răng Implant

review khach hang

“Trồng răng xong coi như nâng cấp cuộc đời khi mà tôi có thể cười tràn đầy tự tin và ăn uống thả ga.”

Trồng răng Implant

Chỉnh nha trẻ em

reivew khách hàng

“Bác sĩ nhẹ nhàng và lắp chỉnh nha tháo lắp cho cháu không hề đau ạ.”

Chỉnh nha trẻ em

Trồng răng Implant All-On-4

“The implant package caught my eye immediately because of its affordable prices and interesting offers. I did enjoy jogging around Sword Lake, shopping at the Old Quarter and visiting historical works of Hanoi. I’m also satisfied with the dental service, which betters my health in general.”

Trồng răng Implant All-On-4

Tẩy trắng răng

cau chuyen khach hang

“My Vietnames friend brought me along to Navii to have her teeth whitened. I had never had teeth whitening before but I was convinced by spotless rooms, friendly receptionists, affordable prices and I gave it a try. Overall, it was worth 2 hours, worth the trust and well worth the money.”

Tẩy trắng răng

Hàn răng

“Nha koa này cho thấy sự chuyên nghiệp và đẳng cấp ở cả hình thức của phòng khám lẫn chất lượng của dịch vụ răng miệng. Đó là lý do vì sao tôi đến đây để khám chữa răng. Bác sĩ Hòa rất giàu kinh nghiệm nên tôi không phải chịu đau đớn hay tác dụng phụ.”

Hàn răng

Chỉnh nha mắc cài 6M

cau chuyen khach hang

“Trước đây em từng sợ vì nghĩ phải mất 2 – 3 năm niềng răng, nhưng được bác sĩ tại Navii Dental Care tư vấn phương pháp 6M mới này, em thấy thoải mái vì thời gian niềng nhanh hơn. Dù mới chỉnh nha 1 tháng nhưng răng em di chuyển rất nhanh, em mong chờ tháo niềng sau 5 – 6 tháng nữa.”

Chỉnh nha mắc cài 6M

Hàn răng

hàn răng

“Mình thường không thích đi chữa răng vì phải chờ lâu với cả sợ đau nhưng sau hai lần đến hàn răng tại đây, phòng khám này tạo sự khác biệt khiến mình cảm thấy thoải mái. Lần đầu thì hàn răng hàm bởi bác sĩ Long, lần thứ 2 hàn răng thẩm mỹ bởi bác sĩ Phương. Cả hai bác sĩ đều nhẹ nhàng và rất nhiệt tình. Nhìn chung, phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, tất cả các dụng cụ nha khoa trước khi chữa đều được gói trong túi rất an toàn, không gian thoải mái, thoáng mát khác hẳn so với những lần khám ở viện trước đây.”

Hàn răng

Hàn răng

hàn răng review

“During the examination, the honest and helpful dental advice given by the dentist showed me that the primary concern of the doctors here is the well-being of patients. I was offered a free consultation and dental cleaning before having my teeth filled. Throughout the procedure, the dentist showed amazing diligence in her work and took great care of me. The staff here obviously take great pride in their work. I don’t get such kind of treatment in Scotland.”

Hàn răng

Chỉnh nha trẻ em

cau chuyen khach hang

“Cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ, ngay gần nhà cháu. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Các bác sĩ rất nhẹ nhàng.”

Chỉnh nha trẻ em

Điều trị tủy răng

điều trị tủy răng review

“A cavity was ruining my trip to Hanoi until I accidentally stopped by Navii Dental Care near Sword Lake. This address delivered very good services and I loved everyone’s enthusiasm. “

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng

điều tri tủy review

“Professional services, hospitable environment, good English-speaking doctors and receptionists. Highly recommend this in Hanoi.”

Điều trị tủy răng

Nhổ răng

nhổ răng review

Dịch vụ tốt, tận tâm vs khách hàng, uy tín lâu năm. Nhân viên giao tiếp lịch sự, hoà nhã. Cả gia đình tôi đã khám và chữa ở đây từ năm 1999 khi phòng khám có tên cũ là DDS. Phòng khám liên kết bảo lãnh viện phí với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt nên tôi được hỗ trợ nhổ răng hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn phòng khám! Rất trân trọng nha đức!”

Điều trị tủy răng

Lấy cao răng

lấy cao răng review

“Nha khoa hiếm có ở Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, không phải chờ đợi mòn mỏi như ở bệnh viện. Sau khi được bác sĩ lấy cao răng và đánh bóng, cảm giác vô cùng yomost, cực kì sạch sẽ cùng hương dâu thơm nhẹ trong miệng “

Lấy cao răng

Nhổ răng

“Dr Le Thi Thai Hoa at Navii Dental Care is a marvellous woman. I had two wisdom teeth removed and she really put me at ease. The procedure was quick and relatively painless. The clinic it’s self is clean and modern. If you need to see a dentist, I can’t recommend this place enough.”

Nhổ răng

Lấy cao răng

“Friendly and skillful doctors. Very modern and clean facilities. Instant booking procedures. Such an amazing experience!”

Lấy cao răng

Trồng răng Implant

càu răng sứ review

“Trước đây làm cầu răng sứ vì giá rẻ, nhưng sau khi ăn uống thì hay bị giắt thức ăn, sau khoảng 5 năm thì cầu răng đấy bị vỡ. Sau khi được người quen giới thiệu, tôi đến đây cắm Implant, sau khi cắt chỉ răng tôi ăn nhai rất thoải mái, không còn bị giắt thức ăn như cầu răng sứ trước kia.”

TRồng răng Implant

Trồng răng Implant

trồng răng implant

“Phòng khám sạch sẽ rất an tâm. Bác sĩ Hòa trồng răng rất tốt, trồng răng buổi sáng, ngay buổi tối tôi đã ăn nhai được bình thường, không sưng và đau chút nào.”

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant All-On-4

trồng răng all on 4 review

“Thay vì dùng hàm tháo lắp khá lỏng lẻo như trước đây. Hàm răng Implant All-On-4 mới này cố định rất chắc chắn, không còn phải tháo lắp và lo lắng hàm bị rơi ra, ăn nhai cũng rất thuận lợi.”

Trồng răng Implant All-On-4

Chữa cười hở lợi

chữa cười hở lợi

“Trước đây, chị không dám cười, không dám chụp ảnh vì hở lợi khá nhiều. Sau khi chữa cười hở lợi tại Navii thì vô cùng tự tin, cứ thích cười mãi thôi”.

Chữa cười hở lợi

Trồng răng Implant All-On-4

TRỒNG RĂNG ALL ON 4 REVIEW

“Hàm răng mới rất ổn, tôi có thể ăn uống thoải mái, hàm này cố định nên rất tiện lợi cho tôi, không lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng như hàm tháo lắp tôi từng dùng trước đây”

Trồng răng Implant All-On-4

Hàm giả tháo lắp

hàm giả tháo lắp review

“Rụng mất nhiều răng cùng lúc nên trước đây chú chỉ ăn được cháo và đồ mềm thôi. Từ ngày được con trai đưa đến đây khám chữa răng, rồi được bác sĩ Hà lắp hàm giả tháo lắp thì ăn nhai dễ dàng hơn, tuy nhiên vẫn cần tránh ăn đồ dai và cứng và phải tháo ra khi muốn vệ sinh hàm răng giả. “

Hàm giả tháo lắp

Trồng răng Implant All-On-4

TRỒNG RĂNG ALL ON 4 REVIEW

“Tôi rất hài lòng với hàm răng mới và cảm thấy có hàm răng tốt nhất trên đời vào thời điểm này. Răng trông tự nhiên, lợi cũng trông bình thường, tôi có thể ăn nhiều thứ tôi muốn”

Trồng răng Implant All-On-4

Tẩy trắng răng

review khách hàng

“Nhìn giới văn nghệ sĩ trên TV có hàm răng trắng sáng nhiều quá cũng thèm. Biết được Navii nổi tiếng nhất quận Hoàn Kiếm nên mình đầu tư 4tr để tẩy trắng răng. Cả năm đi qua răng vẫn trắng bóng chẳng có tác dụng phụ gì, rất hài lòng.”

Tẩy trắng răng

Hàn răng

“Giá cả xứng với chất lượng; bác sĩ chỉn chu, nhẹ nhàng, nhiệt tình; phòng khám và thiết bị khang trang, sạch sẽ.”

Hàn răng

Nhổ răng

“35 tuổi mà ôm tận 8 cái răng sâu chỉ vì sợ đi viện nên tôi cấp tốc đưa bạn mình đến Navii Hòa Mã, vì tôi là khách quen phải đến chục năm rồi. Phòng khám tư nhân nên ít nhiều thoải mái hơn bệnh viện. Đến đây nhổ răng nó được nằm lướt mạng như ở nhà, có phòng riêng cho mà ngủ.” 

Nhổ răng

Điều trị viêm lợi

review khách hàng

“Tôi là khách quen của Navii từ thời DDS. Càng ngày chất lượng dịch vụ càng nâng cao, mỗi lần đáp qua lại thấy có máy móc mới. Bác sĩ cẩn thận, lâu năm, rất an tâm.”

Điều trị viêm lợi

Trồng răng Implant All-On-4

review khách hàng

“After 9 years wearing dental crowns, the gum was swollen and my teeth were weakened. Recommended by a Vietnamese doctor, I booked an appointment with Dr. Hoa and got a thorough treatment plan. She had lots of expertise and experience so that she explained everything clearly about sedation, procedure, side effects, etc. I used all-on-4 implant for my lower jaw, which took her 2 hours to place the implants. Everything’s been going well so far. I will be back in 1 month to have the permanent porcelain bridge.”

Trồng răng Implant All-On-4

Tẩy trắng răng

review khách hàng

“Không rõ có phải bọn mình đều đeo niềng răng hồi nhỏ nên màu răng loang lổ, người người thắc mắc. Thế là hai đứa chọn Navii Dental Care để tẩy trắng vì phòng khám này hoạt động hơn 20 năm rồi, giá cả cũng phải chăng, lại phục vụ nhiều khách tây nên bọn mình khá yên tâm. Quả thật là hài lòng với kết quả và mấy bạn lễ tân chu đáo, nhiệt tình.”

Tẩy trắng răng

Lấy cao răng

“Mình đến Navii lấy cao răng định kì thường xuyên. Tin tưởng nha khoa vì sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại. Nhân viên thân thiện , bác sĩ chỉn chu, nhẹ nhàng với mình.” 

Lấy cao răng

Chỉnh nha mắc cài

“Rất hài lòng với y đức của các bác sĩ, các bác sĩ tư vấn nhiệt tình trước và sau khi đeo niềng, tôi rất yên tâm.”

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha trẻ em

“Sau khi chỉnh nha cháu thấy thoải mái và không đau gì ạ. Các bác sĩ và các cô nhân viên y tá nhẹ nhàng và vui vẻ với cháu”

Chỉnh nha trẻ em

Trồng răng Implant

“Chiếc cầu răng sứ hỏng làm tôi đau buốt, dắt thức ăn khó chịu. Tôi đã kiêng khen đủ thứ nhưng chúng vẫn khiến lợi của tôi bị viêm trầm trọng. Được biết Navii chuyên điều trị phục hồi, tôi đến thăm khám và được bác sĩ khuyên nên trồng răng để đảm bảo chất lượng lâu dài. Vậy là tôi cắm implant. Một nha khoa có tâm như Navii rất đáng để giới thiệu cho người thân, bạn bè! “

Trồng răng Implant

Lấy cao răng

“Lấy cao răng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bác sĩ nhiệt tình, phòng khám sạch sẽ, mát mẻ. Tóm lại là tôi rất hài lòng và tin tưởng Navii.”

Lấy cao răng

Bọc răng sứ

” Tôi ở ngay phố Cửa Đông nên cứ hễ có vấn đề gì lại chạy ra ngay chỗ nha khoa 42 Cửa Đông này. Nha khoa lâu đời, uy tín. Hôm trước tôi được bác sĩ khám, tư vấn bọc sứ và hôm nay đến để mài răng.”

Bọc răng sứ

Điều trị áp-xe răng

reivew khách hàng

“Được bảo hiểm PVI Care giới thiệu nên tôi đến đây khám chữa răng. Tôi được bảo lãnh viện phí, không mất đồng nào, bác sĩ và nhân viên rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, tôi rất hài lòng.”

Điều trị áp-xe răng

Bọc răng sứ

customer review

“Răng tôi vàng và không đồng đều, nên tôi tìm kiếm nha khoa uy tín đẻ bọc sứ thẩm mỹ. Sau vài tháng, tôi trở nên tự tin hơn nhiều với bộ răng mới hoàn hảo. Navii Dental thực sự là địa chỉ đáng tin cậy”

Bọc răng sứ

Nhổ răng

customer review

“Nhiều người nói nhổ răng đau hay không là do cơ địa từng người, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ nhổ răng đau hay không là do bác sĩ. Khi tôi nhổ răng tại đây, tôi rất hài lòng, ngay cả cháu trai của tôi cũng có trải nghiệm tương tự ở đây”

Nhổ răng

Chỉnh nha mắc cài

customer review

“Tôi sống ở quận Hoàn Kiếm, nên khá quen thuộc với Navii. Tôi đã khám chữa răng ở tận 12 năm, kể từ khi còn có tên DDS. Chưa từng nghĩ đến việc đến chỗ khác làm răng vì con người và chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt”

Chỉnh nha mắc cài

Lấy cao răng

“Mình thường đến đây định kì để lấy cao răng. Luôn tin tưởng nha khoa vì sạch sẽ va hiện đại, các  nhân viên nhiệt tình và cẩn thận”

Lấy cao răng

Lấy cao răng

CAU CHUYEN KHACH HANG

“Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi. Bác sĩ lấy cao răng cũng rất nhẹ nhàng”

Lấy cao răng

Chỉnh nha trẻ em

“Răng cháu hơi khấp khểnh nên được mẹ dẫn đến đây khám và chỉnh nha, cháu tháy bác sĩ rất nhẹ nhàng ạ”

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha mắc cài

“Mình đã niềng răng được 1 tháng, cảm thấy răng chạy khá nhanh, rất hài lòng với tình hình niềng răng hiện tại”

Chỉnh nha mắc cài

Lấy cao răng

“Tôi là khách quen cả chục năm nay rồi. Đến đây khám được tư vấn tổng quát về sức khỏe răng miệng nên rất hài lòng. Lần trước tôi đã điều trị tủy, bọc sứ răng số 6, lần này quay lại lấy cao răng định kì”

Lấy cao răng

Nhổ răng sữa

cau chuyen khach hang

“Bác sĩ nhổ răng cho cháu rất nhanh và cháu không hề thấy đau gì ạ”

Nhổ răng sữa

Chỉnh nha mắc cài

cau chuyen khach hang

“Răng mình không đều và khá hô nên được bạn giới thiệu đến đây khám và sắp đeo mắc cài”

Chỉnh nha mắc cài

Điều trị tủy

cau chuyen khach hang

“Bác sĩ Long lấy tủy cho tôi rất cẩn thận. Sau khi lấy tủy thì hết ngay cơn đau buốt khó chịu, rất thoải mái, hài lòng”

Điều trị tủy

Bọc sứ răng hàm

review làm răng

“Sau khi điều trị tủy, tôi được bọc sứ răng hàm. Bác sĩ ở đây nhẹ nhàng, cẩn thận. Phòng khám sạch sẽ, không phải chờ đợi lâu như ở viện”

Bọc sứ răng hàm

Hàn răng

cau chuyen khach hang

“Nha khoa rộng lớn, sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Bác sĩ Phương hàn răng cho mình cũng rất cẩn thận, dặn dò chu đáo”

Hàn răng

Nhổ răng

customer review

“Lúc tôi hơi sợ thì các ca khúc Waves của Dean Lewis được bât lên khiến tôi đỡ căng thẳng hơn nhiều. Tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi nhổ răng, cảm ơn Navii”

Nhổ răng

Hàn răng

Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, rất hài lòng.”

Hàn răng

Hàn răng

customer story

Mình có thể giới thiệu nha khoa Navii cho tất cả mọi người mình biết.”

Hàn răng

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha

Chỉnh nha

Root canal

customer story
Root canal

Chỉnh nha

Chỉnh nha

Hàn răng

Hàn răng

Lấy cao răng

customer story
Lấy cao răng

Lấy cao răng

customer story
Lấy cao răng

Cấy ghép răng Implant

customer story
Cấy ghép răng Implant

Bọc răng sứ

customer story
Bọc răng sứ

Điều trị tủy

customer story
Điều trị tủy

Nhổ răng

customer story
Nhổ răng

Nhổ răng

Nhổ răng

Chỉnh nha mắc cài

customer story
Chỉnh nha mắc cài

Trồng răng Implant

customer story
Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

customer story
Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

customer story
Trồng răng Implant

Dán sứ Veneer 

customer story
Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer

customer story
Dán sứ Veneer

Hàn răng

customer story
Hàn răng

Điều trị tủy

customer story
Điều trị tủy

Điều trị tủy

Điều trị tủy

Dán sứ Veneer 

customer story
Dán sứ Veneer

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha trẻ em

customer story
Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha mắc cài

customer story
Chỉnh nha mắc cài

Điều trị tủy

customer story
Điều trị tủy

Điều trị tủy

customer story
Điều trị tủy

Điều trị tủy

customer story
Điều trị tủy

Điều trị tủy

customer story
Điều trị tủy

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

customer story
Chỉnh nha mắc cài

Hàn răng

customer story
Hàn răng

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

customer story
Chỉnh nha mắc cài

Hàn răng

customer story
Hàn răng

Dán sứ Veneer 

Dán sứ Veneer

Hàn răng

Hàn răng

Trồng răng Implant

customer story
Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

customer story
Trồng răng Implant

Nhổ răng

customer story
Nhổ răng

Lấy cao răng

customer story
Lấy cao răng

Gắn mắc cài trước

gan-mac-cai
Gắn mắc cài

Bọc răng sứ

customer story
Bọc răng sứ