TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL-ON-4/ ALL-ON-6

All 0n 4

Cấu tạo cầu răng toàn hàm All-On-4, bao gồm: 4 trụ Implant và hàm cầu răng sứ.

all on 4 implant

Trồng răng nguyên hàm All-On-4/ 6 là kĩ thuật phục hình Implant cho Bệnh nhân mất nhiều răng hoặc toàn bộ răng tại 1 hay cả 2 hàm.

 

Chỉ với 4 hoặc 6 Implant ở mỗi hàm, thay vì sử dụng 8-10 Implant trên một hàm như phương pháp cấy ghép Implant truyền thống.

giới thiệu

khách hàng all-on-4

trong-rang-implant-all-on-4
Khách hàng: Chí Hải, đến từ Lạng Sơn

“Tôi rất hài lòng với hàm răng mới và cảm thấy có hàm răng tốt nhất trên đời vào thời điểm này. Răng trông tự nhiên, lợi cũng trông bình thường, tôi có thể ăn nhiều thứ tôi muốn”

TRỒNG RĂNG ALL ON 4 REVIEW
Khách hàng: Tiến sĩ Dư Đình Động, đến từ Hà Nội

“Hàm răng mới rất ổn, tôi có thể ăn uống thoải mái, hàm này cố định nên rất tiện lợi cho tôi, không lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng như hàm tháo lắp tôi từng dùng trước đây”

gia-trong-rang-implant-all-on-6
Khách hàng: Sĩ Quang, đến từ Hà Nội

“Thay vì dùng hàm tháo lắp khá lỏng lẻo như trước đây. Hàm răng Implant All-On-4 mới này cố định rất chắc chắn, không còn phải tháo lắp và lo lắng hàm bị rơi ra, ăn nhai cũng rất thuận lợi.”

phỏng vấn khách hàng

SO SÁNH các loại răng giả

Cầu răng sứ, Hàm giả tháo lắp, Trồng răng Implant và Cầu răng toàn hàm All-On-4/ All-On-6 đều là các giải pháp phục hình răng giả dành cho người mất răng. Trong đó, All-On-4/ All-On-6 là những kỹ thuật mới và có độ khó cao mà chỉ một số ít Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam có thể thực hiện thành công. Dựa vào kinh nghiệm điều trị các phương pháp phục hình răng giả thực tế trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp bảng so sánh ưu – nhược điểm của cả 4 giải pháp trên với mục đích giúp người đọc nắm bắt được thông tin rõ ràng như sau:

so sanh implant va cau rang su

ƯU ĐIỂM vượt trội

All-On-4/ All-On-6 là một kỹ thuật trồng răng mang tính đột phá so với các phương pháp khác với nhiều ưu điểm nổi bật.

QUY TRÌNH

quy trinh all on 4

BẢNG GIÁ

Dịch Vụ Cấy Ghép Implant

LÝ DO nên TRỒNG RĂNG TẠI NAVII

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị Implant hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là Phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt niềm tin. Với phương pháp cấy ghép răng Implant hiện đại, tại Navii Dental Care, bạn sẽ không còn phải lo lắng mất ăn mất ngủ, giao tiếp khó khăn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn ngay từ khi bắt đầu trồng răng Implant, rằng bạn sẽ không chỉ được phục vụ tận tình trong quá trình cấy ghép Implant như hỗ trợ chỗ ở, di chuyển mà còn được bảo hành trọn đời.

NAVII DENTAL CARE NHA KHOA TAI HA NOI

Không gian đẳng cấp

Hệ thống thiết bị phẫu thuật riêng cho Implant rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp, tiện nghi.

bác si le thi thai hoa

Bác sĩ chuyên khoa Implant

Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa là một trong số rất ít Bác sĩ ở Việt Nam có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện cấy ghép Implant All-On-4/ All-On-6.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

Xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100%  khả năng xảy ra nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care nha khoa ha noi

Dịch vụ tận tâm

Chúng tôi cung cấp chỗ ở đối với các Bệnh nhân từ tỉnh xa đến Hà Nội điều trị > 2 ngày.

navii dental care

Chế độ bảo hành hai chiều

Bảo hành vĩnh viễn trụ Implant, riêng bảo hành chụp sứ trong vòng 5 năm kể cả lỗi người dùng.

trong rang implant all on 4

Hình ảnh chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ có thể đưa ra dự đoán kết quả trước khi thực hiện.