LẤY CAO RĂNG

Cao răng (Vôi răng) là những mảng bám đã cứng lại xung quanh răng qua thời gian, vệ sinh răng miệng thông thường hàng ngày không thể loại bỏ hết được. Các mảng bám này nếu không được loại bỏ thường xuyên sẽ dễ dàng dẫn tới các bệnh lý nghiêm trọng như viêm nướu, tụt lợi, hôi miệng, thậm chí có thể mất răng,… Các chuyên gia cũng như đội ngũ Y Bác sĩ tại Navii Dental Care khuyến khích mọi người nên đến lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất.

trước - sau điều trị

Lấy Cao Răng

khách hàng lấy cao răng

lay-cao-rang-bao-nhieu-tien
Khách hàng: Lê Ngọc, đến từ Thanh Hóa

“Nha khoa hiếm có ở Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, không phải chờ đợi mòn mỏi như ở bệnh viện. Sau khi được bác sĩ lấy cao răng và đánh bóng, cảm giác vô cùng yomost, cực kì sạch sẽ cùng hương dâu thơm nhẹ trong miệng “

lay-cao-rang-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Nicolae O. V., đến từ Nga

“Friendly and skillful doctors. Very modern and clean facilities. Instant booking procedures. Such an amazing experience!”

TRƯỜNG HỢP nên LẤY CAO RĂNG

Người lớn và trẻ em được khuyến khích khám định kỳ và lấy cao răng 6 tháng một lần. Đặc biệt là các trường hợp sau:

quy trình

quy trinh lay cao rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn TẠI NAVII dental

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100%  khả năng xảy ranhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care

Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ, không gian

đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khác hàng

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.