NIỀNG RĂNG INVISALIGN

chỉnh nha mắc cài

Invisalign giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng nằm lệch lạc, hô móm, không đúng vị trí trên cung hàm về đúng vị trí thẩm mỹ.

invisalign

Invisalign là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa.

Chỉnh hình răng bằng những khay trong suốt tối ưu hóa riêng cho từng khách hàng,

Khách hàng niềng răng

chỉnh nha trẻ em
Khách hàng: Hồng Khánh, đến từ Hà Nội

” Bận đi học không thể đến nha khoa thường xuyên nên em lựa chọn chỉnh nha Invisalign. Sau khoảng 2 năm niềng răng, hàm răng em thay đổi đáng kể, không còn hô nữa.”

chỉnh nha
Khách hàng: Kim Oanh, đến từ Hà Nội

“Khá lo lắng về vấn đề thẩm mỹ nên mình lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign. Nhìn từ xa mọi người không biết mình đang niềng răng. Sau khi tháo niềng, răng đều đặn nhưng hơi ố vàng, nên mình tiếp tục dán sứ Veneer, hiện tại rất tự tin và hài lòng với hàm răng mới.”

so sánh các loại thẩm mỹ răng

Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng trong suốt Invisalign và bọc răng sứ đều là những phương pháp thẩm mỹ khiến hàm răng đồng đều và đẹp hơn. Dựa vào kinh nghiệm điều trị thực tế trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp bảng so sánh 5 giải pháp với mục đích giúp người đọc nắm bắt rõ hơn ưu, nhược điểm của từng dịch vụ thẩm mỹ răng kể trên:

so sanh chinh nha va boc rang su

QUY TRÌNH

quy trinh chinh nha invisalign

BẢNG GIÁ

chinh nha invisaling

LÝ DO lựa chọn NAVII dental care

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt niềm tin.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả bác sĩ và các bệnh nhân.

navii dental care

 Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đấy của bệnh nhân.

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ở xa và nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ và không gian đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.