CẦU RĂNG SỨ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình dành cho những người bị mất răng đơn lẻ. Bao gồm ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả tạo thành một dải cầu 3 răng sứ liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa. Tùy thuộc vào kĩ thuật phục hình cầu răng sứ, chất liệu sứ cũng như tay nghề của Bác sĩ, cầu răng sứ có thể duy trì được khoảng từ 5-10 năm. Tuy nhiên, để thực hiện cấy ghép cầu răng sứ, 2 răng kế bên phải khỏe mạnh để có thể mài làm trụ.

trước - sau điều trị

Cầu Răng Sứ

câu chuyện khách hàng

cau-rang-su-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Hùng Mạnh, đến từ Hà Nội

“Tôi được chụp phim 3D toàn hàm miễn phí cũng như bác sĩ tư vấn, lên kế hoạch điều trị chi tiết. Môi trường sạch sẽ, dịch vụ chuyên nghiệp. Chăm sóc tận tình sau khi làm cầu răng sứ. Nha sĩ chuyên nghiệp, cẩn thận. Rất ưng”

 
 
 
 
 
 
lam-cau-rang-su-o-dau-tot
Khách hàng: Thúy Ngân, đến từ Hà Nội

“Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sau khi làm cầu răng sứ, thường xuyên được gọi điện hỏi thăm tình trạng răng. Nói chung là mình rất hài lòng với nha khoa.”

 
 
 
 
 
 

SO SÁNH các loại răng giả

Cầu răng sứ, Hàm giả tháo lắp, Trồng răng Implant và Cầu răng toàn hàm All-On-4/ All-On-6 đều là các giải pháp phục hình răng giả dành cho người mất răng. Trong đó, All-on-4/All-on-6 là những kỹ thuật mới và có độ khó cao mà chỉ một số ít Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam có thể thực hiện thành công. Dựa vào kinh nghiệm điều trị các phương pháp phục hình răng giả thực tế trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp bảng so sánh ưu – nhược điểm của cả 4 giải pháp trên với mục đích giúp người đọc nắm bắt được thông tin rõ ràng như sau:

 

quy trình

quy trinh cau rang su

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là Phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% khả năng xảy ra nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care

 Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân.

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ và không gian đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.