HÀN RĂNG - TRÁM RĂNG

Hàn răng là phương pháp lấp đầy khoảng trống của răng bằng những vật liệu nha khoa chuyên dụng, với mục đích khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng thật.

han rang trám rang

Hàn răng phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn.

hàn răng trám răng

Hàn răng cũng giúp ngăn ngừa quá trình lên men tạo a-xít gây phá hủy men răng, do đó có tác dụng phòng ngừa sâu răng rất tốt.

khách hàng hàn răng

han-rang-o-dau-tot
Khách hàng: Falkenhaug D. A., đến từ Scotland.

“During the examination, the honest and helpful dental advice given by the dentist showed me that the primary concern of the doctors here is the well-being of patients. I was offered a free consultation and dental cleaning before having my teeth filled. Throughout the procedure, the dentist showed amazing diligence in her work and took great care of me. The staff here obviously take great pride in their work. I don’t get such kind of treatment in Scotland.”

nen-han-rang-o-dau
Khách hàng: Thành Đạt, đến từ Hà Nội

“Mình thường không thích đi chữa răng vì phải chờ lâu với cả sợ đau nhưng sau hai lần đến hàn răng tại đây, phòng khám này tạo sự khác biệt khiến mình cảm thấy thoải mái. Lần đầu thì hàn răng hàm bởi bác sĩ Long, lần thứ 2 hàn răng thẩm mỹ bởi bác sĩ Phương. Cả hai bác sĩ đều nhẹ nhàng và rất nhiệt tình. Nhìn chung, phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, tất cả các dụng cụ nha khoa trước khi chữa đều được gói trong túi rất an toàn, không gian thoải mái, thoáng mát khác hẳn so với những lần khám ở viện trước đây.”

Những trường hợp cần hàn răng

sau rang

Sâu răng

 

Vật liệu hàn bịt kín lỗ sâu răng, ngăn chặn vi khuẩn hoặc các tác nhân khác hủy hoại tủy răng.

Mòn răng

 

Mòn răng làm lộ lớp ngà răng, khiến răng trở nên dễ ê buốt. Hàn răng bảo vệ lớp ngà răng đó.

mon rang

Răng bị chấn thương

Khi răng bị vỡ, vật liệu hàn được dùng để tái tạo hình dáng ban đầu, đảm bảo chức năng của răng.

quy trình

quy trinh han rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% khả năng xảy ra nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care

Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.