NHỔ RĂNG

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc, là giải pháp cuối cùng khi không còn giải pháp thay thế nào khác. Đó là khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

trường hợp phải nhổ răng

rang khon

Răng khôn

mọc lệch

Khi răng khôn mọc lệch, nhổ răng là cách để ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra (răng khôn mọc lệch đâm và làm hỏng răng bên cạnh…)

Bệnh nha chu

trầm trọng

Răng bị lung lay do xương bao bọc xung quanh răng đã bị tiêu hủy, không thể phục hồi, nhổ răng là phương án tối ưu.  

chinh nha

Chỉnh hình răng

 

Đôi khi cần nhổ răng để tạo khoảng trống cần thiết cho điều trị chỉnh hình răng.

mon rang

Chấn thương răng

Trường hợp gãy răng mà không thể chữa trị được bằng phương pháp phục hình hoặc trám răng, khi đó răng cần được nhổ.

khách hàng nhổ răng

nho-rang-gia-bao-nhieu-tien
Khách hàng: Ngọc Linh, đến từ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ tốt, tận tâm vs khách hàng, uy tín lâu năm. Nhân viên giao tiếp lịch sự, hoà nhã. Cả gia đình tôi đã khám và chữa ở đây từ năm 1999 khi phòng khám có tên cũ là DDS. Phòng khám liên kết bảo lãnh viện phí với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt nên tôi được hỗ trợ nhổ răng hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn phòng khám! Rất trân trọng nha đức!”

nho-rang-khon-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Albina J., đến từ Malaysia

“Dr Le Thi Thai Hoa at Navii Dental Care is a marvellous woman. I had two wisdom teeth removed and she really put me at ease. The procedure was quick and relatively painless. The clinic it’s self is clean and modern. If you need to see a dentist, I can’t recommend this place enough.”

QUY TRÌNH

quy trinh nho rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và người bệnh.

navii dental care

Thế mạnh điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân.

 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ không gian

đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

máy-nho rang siêu-âm-

Trang thiết bị hiện đại

Máy nhổ răng siêu âm không đau Piezotome hoạt động dựa trên các bước sóng siêu âm để nhổ răng dễ dàng hơn.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.