X-QUANG RĂNG

Chụp X-quang răng là 1 thao tác cần thiết và quan trọng trong quá trình khám chữa nha khoa. Từ hình chụp X-quang, Bác sĩ và người điều trị sẽ thấy được những khoang hở, cấu trúc răng ẩn và tình trạng mất xương, giúp Bác sĩ chuẩn đoán chính xác về tình trạng răng miệng và đưa ra phương án điều trị thích hợp cũng như theo dõi sau khi điều trị.

3 phương pháp

x quang răng tại chỗ

X Quang Răng

tại chỗ

Chụp X-quang răng tại chỗ cho thấy tình trạng của 1 răng. Phương pháp này thường dùng cho dịch vụ nhổ răng khôn, điều trị tủy,…

x quang răng toàn hàm 2d

X-quang răng toàn hàm 2D Panorama 

Chụp X-quang răng toàn hàm Panorama cho thấy hình ảnh 2 chiều của hàm răng. Chụp Panorama hỗ trợ tốt cho quá trình chỉnh nha, nhổ răng khôn.

x quang răng ct conebeam 3d

X Quang răng 3D CT Conebeam

Là hệ thống chụp X-quang 3 chiều nhằm giúp Bác sĩ quan sát được mật độ xương của Bệnh nhân. Từ đó đưa ra các phương án điều trị chính xác nhất, phù hợp với dịch vụ cấy ghép Implant.

khách hàng chụp x-quang răng

chup-xquang-rang-o-dau
Khách hàng: Đức Quý, đến từ Hà Nội

“Trước khi trồng răng Implant, mình được chụp phim 3D toàn hàm miễn phí luôn tại phòng khám, không cần di chuyển sang chỗ khác chụp phim nên cảm thấy rất hài lòng.” 

quy trình

quy trinh x quang rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là Phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% khả năng xảy ra nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care

 Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân.

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ và không gian đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.