MÁNG CHỐNG Ê BUỐT RĂNG

Răng bị ê buốt là một bệnh lý phổ biến thường gặp ở người trưởng thành, biểu hiện cụ thể là khi ăn uống những đồ nóng – lạnh thường có cảm giác đau nhức, khó chịu. Máng chống ê buốt răng là phương án ngăn chặn tối đa tình trạng ê buốt răng, giúp bạn ăn uống, sinh hoạt thoải mái, vệ sinh răng miệng thuận tiện.

Biểu hiện CỦA BỆNH

Những Khách hàng có dấu hiệu bệnh như sau có thể sử dụng máng chống ê buốt tại Navii Dental Care.

Tụt nướu chân răng

Dẫn đến lộ chân răng và làm ê buốt răng.

mon rang

Men răng bị mòn

Dẫn đến ngà răng bị lộ ra gây ê buốt răng.

sau rang

Răng bị sâu, sứt mẻ

Dẫn tới tới tình trạng răng ê buốt

BẢNG GIÁ

LÝ DO LỰA CHỌN NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% khả năng xảy ra nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả các Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care

Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ, không gian

đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.