CHỈNH NHA TRẺ EM

Chỉnh nha trẻ em

Chỉnh nha tháo lắp trẻ em là hình thức chỉnh hình răng và hàm về vị trí như mong muốn bằng các khí cụ có thể tháo lắp được.

chỉnh nha trẻ em

Phương pháp chỉnh nha – niềng răng tháo lắp áp dụng dành riêng cho trẻ em đang trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

chỉnh nha mắc cài

Dành cho những trẻ có các vấn đề như sai lệch khớp cắn, hô móm, răng khấp khểnh, răng mọc chen chúc, răng thưa…

KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG

chỉnh nha trẻ em
Khách hàng: Bảo Linh, đến từ Hà Nội

” Sau khi tháo niềng răng cháu thấy rất thoải mái. Thứ nhất là tự do ăn mọi thứ, không còn lo bị vướng. Thứ 2 là được cười thoải mái, không còn lo bị các bạn trong lớp trêu răng vẩu như vịt Donald nữa.”

Khách hàng: Hồng Anh, đến từ Hà Nội

”Dù mới chỉnh nha nhưng cháu thấy thoải mái, bác sĩ bảo sẽ sớm được tháo niềng sau 3 – 4 tháng nữa”

chỉnh nha trẻ em
Khách hàng: Thanh Hằng, đến từ Hà Nội

”Bác sĩ chỉnh nha rất nhẹ nhàng và dặn dò cháu nhiều thứ về răng miệng.”

Phỏng vấn trẻ em

giới thiệu

Khí cụ có thể tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp là hình thức chỉnh hình răng cùng với hàm bằng khí cụ có thể tháo lắp được.

Khí cụ khác nhau

Khí cụ sử dụng trong chỉnh nha tháo lắp cũng có những loại khác nhau với thiết kế riêng tùy vào từng trường hợp sai lệch khớp cắn cụ thể của răng hay hàm.

Cách tác động

Về mặt tác động, khác với chỉnh nha bằng mắc cài có thể làm di chuyển cả thân răng và chân răng, hàm chỉnh nha tháo lắp chủ yếu làm nghiêng răng cùng với chỉnh hàm.

KHÁCH HÀNG phù hợp

chinh nha tre em
Trẻ có răng khấp khểnh

Răng mọc khấp khểnh, sai lệch ít nhiều sẽ khiến khớp cắn bị sai lệch, ăn nhai khó khăn.

chinh nha tre em
 Trẻ có răng thưa

Răng thưa sẽ tạo nên nhưng khe răng làm thức ăn dễ bị giắt vào trong này, gây sâu răng.

tre co khop can nguoc
 Trẻ có khớp cắn lệch, ngược

Khớp cắn sai lệch, khớp cắn ngược hay bị móm gây hại cho hàm răng, tạo áp lực cho quai hàm, dẫn đến tổn hại xương hàm.

LÍ DO NÊN cho TRẺ CHỈNH NHA SỚM

Trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên xương hàm và răng vĩnh viễn vẫn còn mềm, vì vậy việc chỉnh nha nhanh và dễ dàng hơn so với khi trưởng thành.

chinh nha tre em
Chỉnh nha dễ dàng

Bởi trẻ nhỏ có xương hàm và răng vĩnh viễn vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Do đó, việc chỉnh răng sẽ diễn ra dễ dàng hơn, ít gây đau nhức và khó chịu cho trẻ, hiệu quả.

Chỉnh nha từ 3 – 6 tháng

Niềng răng tháo lắp sớm cho trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tuổi giúp giảm thiểu chi phí và thời gian điều trị, chỉ từ 3 – 6 tháng nếu trẻ tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

PHân loại

Các loại khí cụ sử dụng trong chỉnh nha – niềng răng tháo lắp cho trẻ em được chia thành 2 nhóm cơ bản là khay niềng và hàm chỉnh tháo lắp.

chinh nha tre em
Loại 1: Khay hướng dẫn mọc răng

Khay hướng dẫn mọc răng có tác dụng hướng dẫn các răng mọc đúng theo cung răng, làm giảm mức độ lệch lạc răng. Ngoài ra, trong 1 số trường hợp, loại này còn giúp trẻ loại bỏ các thói quen xấu ( thở miệng, đẩy lưỡi,..)

chinh nha tre em
Loại 2: Hàm tháo lắp với thiết kế riêng 

Hàm chỉnh nha tháo lắp thiết kế riêng cho từng bệnh nhân. Bao gồm 1 nền hàm và các thành phần khác tác động lực lên răng và hàm nhằm làm di chuyển răng lệch lạc về vị trí mong muốn, đồng thời nong rộng, kích thích hay cân đối lại cách phát triển của xương hàm, tuỳ vào loại sai lệch khớp cắn.

QUY TRÌNH

quy trinh chinh nha tre em

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt niềm tin.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả bác sĩ và các bệnh nhân.

navii dental care

Thế mạnh về điều trị và phục hồi

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đấy của bệnh nhân.

 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ở xa và nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ, không gian đẳng cấp

Khu vực chữa trị rộng đẹp, sạch sẽ kết hợp cùng các thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra kết quả ngay trước khi thực hiện.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.