Trồng răng IMPLANT

cay ghep rang implant

Gồm chân răng Titanium, Abutment, mão sứ

Dùng để thay thế 1 hay nhiều răng đã mất

Là giải pháp trồng răng tối ưu nhất

đánh giá từ khách hàng

trong-rang-implant-o-dau-tot
Khách hàng: Ngọc Hân, đến từ Hà Nội

“Phòng khám sạch sẽ rất an tâm. Bác sĩ Hòa trồng răng rất tốt, trồng răng buổi sáng, ngay buổi tối tôi đã ăn nhai được bình thường, không sưng và đau chút nào.”

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Thanh Thủy, đến từ Hà Nội

“Trước đây làm cầu răng sứ vì giá rẻ, nhưng sau khi ăn uống thì hay bị giắt thức ăn, sau khoảng 5 năm thì cầu răng đấy bị vỡ. Sau khi được người quen giới thiệu, tôi đến đây cắm Implant, sau khi cắt chỉ răng tôi ăn nhai rất thoải mái, không còn bị giắt thức ăn như cầu răng sứ trước kia.”

PHỎNG VẤN khách hàng

Tác hại khi mất răng

Video giới thiệu

SO SÁNH các loại răng giả

Cầu răng sứ, Hàm giả tháo lắp, Trồng răng Implant và Cầu răng toàn hàm All-On-4/ All-On-6 đều là các giải pháp phục hình răng giả dành cho người mất răng. Trong đó, All-On-4/ All-On-6 là những kỹ thuật mới và có độ khó cao mà chỉ một số ít Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam có thể thực hiện thành công. Dựa vào kinh nghiệm điều trị các phương pháp phục hình răng giả thực tế trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp bảng so sánh ưu – nhược điểm của cả 4 giải pháp trên với mục đích giúp người đọc nắm bắt được thông tin rõ ràng như sau:

so sanh implant va cau rang su

QUY TRÌNH

quy-trinh-cay-ghep-implant
Quy trình – CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

BẢNG GIÁ

LÝ DO nên TRỒNG RĂNG TẠI NAVII

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị Implant hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là Phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt niềm tin. Với phương pháp cấy ghép răng Implant hiện đại, tại Navii Dental Care, bạn sẽ không còn phải lo lắng mất ăn mất ngủ, giao tiếp khó khăn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn ngay từ khi bắt đầu trồng răng Implant, rằng bạn sẽ không chỉ được phục vụ tận tình trong quá trình cấy ghép Implant như hỗ trợ chỗ ở, di chuyển mà còn được bảo hành trọn đời.

NAVII DENTAL CARE NHA KHOA TAI HA NOI

Không gian đẳng cấp

Hệ thống thiết bị phẫu thuật riêng cho Implant rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp, tiện nghi.

bác si le thi thai hoa

Bác sĩ chuyên khoa Implant

Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa là một trong số rất ít Bác sĩ ở Việt Nam có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện cấy ghép Implant và All-On-4/ All-On-6.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

Xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% khả năng xảy ra nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả Bác sĩ và Bệnh nhân.

navii dental care nha khoa ha noi

Dịch vụ tận tâm

Chúng tôi cung cấp chỗ ở đối với các Bệnh nhân từ tỉnh xa đến Hà Nội điều trị > 2 ngày.

navii dental care

Chế độ bảo hành

hai chiều

Bảo hành vĩnh viễn trụ Implant, riêng bảo hành chụp sứ trong vòng 5 năm kể cả lỗi người dùng.

trong rang implant all on 4

Hình ảnh chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ có thể đưa ra dự đoán kết quả trước khi thực hiện.