ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi lộ ra nhiều hơn mức trung bình. Đây không phải là một bệnh lý về răng miệng nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt khi cười.

Điều trị cười hở lợi là phương pháp chỉnh sửa triệt để những khiếm khuyết do hở lợi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng ngời để lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

trước - sau điều trị

Cưởi Hở Lợi

câu chuyện khách hàng

chua-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Trần Hoàn, đến từ Hà Nội

“Trước đây, chị không dám cười, không dám chụp ảnh vì hở lợi khá nhiều. Sau khi chữa cười hở lợi tại Navii thì vô cùng tự tin, cứ thích cười mãi thôi”.

TRƯỜNG HỢP nên chữa cười hở lợi

Tùy vào nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi mà mỗi Bệnh nhân sẽ có phương pháp điều trị riêng. Để biết chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng cười bị hở lợi của mình, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để Bác sĩ xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

cuoi ho loi
Di truyền, thói quen từ nhỏ

Hở lợi thường từ yếu tố di truyền, hoặc do những thói quen xấu từ bé như đẩy lưỡi, mút tay,…

cuoi ho loi
Xương ngắn

Do răng ngắn, xương hàm trên phát triển quá mức xuống dưới.

quy trình

quy trinh cuoi ho loi

bảng giá

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care

Thế mạnh Điều trị & Phục hồi

 

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Sửa chữa & phục hồi tối đa các lần điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

 

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả trước khi làm.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.