ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN TẠI NAVII dental care

Các cơ sở nha khoa của Navii Dental Care đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

Là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phòng chụp X – Quang riêng biệt, sử dụng máy CT Conebeam 3D hiện đại nhất với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỷ.

Sở hữu đội ngũ Y – Bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm:

???? ThS. BS Lê Thị Thái Hòa – Tốt nghiệp xuất sắc chuyên khoa phẫu thuật Răng Hàm Mặt tại đại học Y Dược TP. HCM và từng tu nghiệp tại Pháp. Đặc biệt, bác sĩ Thái Hòa là một trong những Chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant tại Việt Nam.

???? Cố vấn chuyên môn Bác sĩ Nguyễn Lương Hà – Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị và phục hồi Răng Hàm Mặt.

100% Khách hàng trong và ngoài nước hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ – 90% Khách hàng của chúng tôi giới thiệu người thân, bạn bè đến NAVII DENTAL CARE điều trị và phục hồi Răng hàm mặt.

(*) Số liệu được ghi lại theo khảo sát khách hàng của Navii Dental Care năm 2017.

doi-ngu-bac-si-navii-dental-care

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN LIÊN TỤC ĐƯỢC NÂNG CAO

Các Bác sĩ luôn được đào tạo chuyên sâu, cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

Chúng tôi hỗ trợ, đào tạo các Bác sĩ đi tu nghiệp nước ngoài với mục tiêu nâng cao kĩ năng chuyên môn để phục vụ Khách hàng tốt hơn.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Các Bác sĩ của Navii đã chăm sóc răng miệng cho gần 20.000 khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, hơn 90% Khách hàng mới được bạn bè, người thân giới thiệu. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đội ngũ Bác sĩ, dịch vụ uy tín, tận tâm vì lợi ích của Khách hàng tại Navii Dental.

Khám và tư vấn miễn phí: Navii Dental Care luôn hỗ trợ khám và tư vấn miễn phí cho tất cả Khách hàng.

Luôn lựa chọn giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng: Chúng tôi lắng nghe mọi nhu cầu từ bạn và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề về răng miệng.

 Luôn chú trọng đến sức khỏe của Khách hàng: Sức khỏe của Khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn chú ý đến tiền sử bệnh lý của bạn để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.  

BÁC SĨ CỦA NAVII DENTAL CARE NÓI GÌ?

Tôi đã ở đây một thời gian dài … và tôi vẫn thích đến làm việc mỗi ngày. Giúp bệnh nhân của chúng tôi có nụ cười khỏe mạnh, tự tin hơn và  có cuộc sống tốt hơn là những gì tôi mong muốn khi ở đây!” – Bác sĩ Hà

Điều tôi quan tâm là sức khỏe và tình trạng răng miệng của các bệnh nhân. Tôi luôn mong muốn bệnh nhân của mình được cảm thấy thoải mái, an tâm, không còn một chút đau răng sau khi được điều trị tại đây”- Bác sĩ Long

Tôi luôn muốn nói chuyện với bệnh nhân để thấu hiểu hết những điều mà người ta trăn trở, vướng mắc, không thể nói với ai. Các bệnh nhân ở Navii đã dạy cho tôi rất nhiều điều mà không có một trang sách hay bộ môn nào có được. Làm việc như một bác sĩ ở đây mang lại cho tôi rất nhiều thứ hơn tôi nghĩ” – Bác sĩ Phương

Chọn nghề bác sĩ nha khoa vì nó là nghề của lòng nhân ái, không phải vì sự giàu sang hay cái mác hào nhoáng của nó” – Bs. Phượng