Sử dụng công nghệ, thiết bị y tế hàng đầu thế giới là chìa khóa cho sự thành công và hiệu quả của mọi loại hình điều trị và phục hồi nha khoa. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ nha khoa mới nhất nhằm mang đến giải pháp hiệu quả, an toàn và thoải mái cho bạn. Dưới đây là một số thiết bị nha khoa được nhập khẩu từ Đức, Mỹ mà Navii Dental Care đang sử dụng cho Khách hàng.

GHẾ NHA KHOA SIRONA

navii dental care

Model: INTEGO
Hãng sản xuất: Sirona
Nước sản xuất: Đức

Sirona được đánh giá là ghế nha khoa tiện nghi và hiện đại hàng đầu thế giới nhiều năm qua, được xem là một “tác phẩm nghệ thuật” trong y khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
Intego là một trong những dòng ghế tốt nhất của Sirona. Intego có tất cả các tính năng hỗ trợ điều trị tối ưu như: thiết kế gọn nhẹ cho quy trình công việc tốt hơn, các tiêu chuẩn nha khoa chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, sang trọng. Tại Navii Dental Care, bạn sẽ thưởng thức sự thư thái, thoải mái dù thời gian điều trị dài tới đâu.

MÁY X – QUANG TOÀN HÀM 3 TRONG 1 sirona: PANORAMa+ CEPHALO + CT CONEBEAM

Hãng sản xuất: Sirona
Nước sản xuất: Đức

Navii Dental là một trong số rất ít nha khoa đầu tư thiết bị máy X-quang toàn hàm 3 trong 1 Sirona, thiết bị tối tân được nhập khẩu từ Đức. Trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X-quang thông thường, giảm tối đa lượng tia đến Bệnh nhân. Vượt trội hơn so với các dòng máy X-quang phổ thông, đây là dòng máy dẫn đầu trong việc cung cấp những hình ảnh 2D, 3D sắc nét, mang lại cho Nha sĩ và Bệnh nhân thông tin chi tiết hình ảnh 3 chiều, giúp phân tích cấu trúc xương và chiều hướng của răng một cách chính xác. Nhờ đó, khi kết hợp với các phần mềm phân tích đặc thù, dòng máy này hỗ trợ cho việc chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị chuẩn xác, an toàn cho từng Bệnh nhân, tối ưu cho các dịch vụ chuyên sâu như: trồng răng Implant, niềng răng.

ĐÈN TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM WHITESPEED

Model: Zoom advance
Hãng sản xuất: Phillips
Nước sản xuất: Hoa Kỳ

Zoom WhiteSpeed được chứng minh giúp làm răng trắng lên đến 08 màu trong 45 phút nhờ vào công nghệ ánh sáng LED tiên tiến chỉ có ở WhiteSpeed. Hệ thống này phát ra quang phổ ánh sáng tối ưu với cường độ lớn hơn 100% so với loại đèn tẩy trắng khác.
Quy trình tẩy trắng răng mạnh mẽ hơn nữa khi kết hợp với thuốc tẩy trắng độc quyền của Zoom, tạo nên hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin cho Khách hàng.

phòng chờ

navii dental care
NAVII DENTAL CARE

Phòng khám

navii dental care
navii dental care

Phòng vô trùng

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ