NHỔ RĂNG

Nhổ răng là chỉ định cuối cùng khi răng bị tổn thương nghiêm trọng không thể phục hồi, hoặc có nguy cơ ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác.

trường hợp phải nhổ răng

rang khon

Răng khôn

mọc lệch

Khi răng khôn mọc lệch, nhổ răng là cách để ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra (răng khôn đâm & làm hỏng răng bên cạnh…)

Bệnh nha chu

trầm trọng

Răng bị lung lay do xương bao bọc xung quanh răng đã bị tiêu hủy, không thể phục hồi, nhổ răng là phương án tối ưu.  

chinh nha

Chỉnh hình răng

 

Một số trường hợp như: răng khấp khểnh nặng, răng hô,… cần nhổ răng tạo khoảng trống để răng di chuyển về vị trí mong muốn.

mon rang

Chấn thương răng

 

Trường hợp gãy, vỡ răng mà không thể khắc phục bằng hàn răng/ điều trị tủy/ bọc sứ, khi đó răng cần được nhổ bỏ.

khách hàng nhổ răng

nho-rang-gia-bao-nhieu-tien
Khách hàng: Ngọc Linh, đến từ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ tốt, tận tâm vs khách hàng, uy tín lâu năm. Nhân viên giao tiếp lịch sự, hoà nhã. Cả gia đình tôi đã khám và chữa ở đây từ năm 1999 khi phòng khám có tên cũ là DDS. Phòng khám liên kết bảo lãnh viện phí với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt nên tôi được hỗ trợ nhổ răng hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn phòng khám! Rất trân trọng nha đức!”

nho-rang-khon-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Albina J., đến từ Malaysia

“Dr Le Thi Thai Hoa at Navii Dental Care is a marvellous woman. I had two wisdom teeth removed and she really put me at ease. The procedure was quick and relatively painless. The clinic it’s self is clean and modern. If you need to see a dentist, I can’t recommend this place enough.”

QUY TRÌNH

quy trinh nho rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care

Thế mạnh Điều trị & Phục hồi

 

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Sửa chữa & phục hồi tối đa các lần điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

máy-nho rang siêu-âm-

Công nghệ nhổ răng

hiện đại

 

Áp dụng công nghệ NR siêu âm kết hợp ghép màng lọc RPF giàu tiểu cầu sau khi nhổ, giúp lấy sạch chân răng & nhanh lành thương.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.