Trồng răng IMPLANT

cay ghep rang implant

Răng Implant được cấu tạo gồm 3 phần: chân răng Titanium, khớp nối Abutment và mão răng sứ.

Trồng răng Implant giúp phục hồi mọi tình trạng mất răng: mất 1 răng, nhiều răng hay toàn bộ.

Trồng răng Implant là giải pháp thay thế răng đã mất tối ưu hiện nay.

đánh giá từ khách hàng

trong-rang-implant-o-dau-tot
Khách hàng: Ngọc Hân, đến từ Hà Nội

“Phòng khám sạch sẽ rất an tâm. Bác sĩ Hòa trồng răng rất tốt, trồng răng buổi sáng, ngay buổi tối tôi đã ăn nhai được bình thường, không sưng và đau chút nào.”

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Thanh Thủy, đến từ Hà Nội

“Trước đây làm cầu răng sứ vì giá rẻ, nhưng sau khi ăn uống thì hay bị giắt thức ăn, sau khoảng 5 năm thì cầu răng đấy bị vỡ. Sau khi được người quen giới thiệu, tôi đến đây cắm Implant, sau khi cắt chỉ răng tôi ăn nhai rất thoải mái, không còn bị giắt thức ăn như cầu răng sứ trước kia.”

PHỎNG VẤN khách hàng

Tác hại khi mất răng

Video giới thiệu

SO SÁNH các loại răng giả

Cầu răng sứ, Hàm giả tháo lắp, Trồng răng Implant và Cầu răng toàn hàm All-On-4/ All-On-6 đều là các giải pháp phục hình răng giả dành cho người mất răng. Trong đó, All-On-4/ All-On-6 là những kỹ thuật mới, có độ khó cao mà chỉ một số ít Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam có thể thực hiện thành công.

Dựa vào kinh nghiệm điều trị các phương pháp phục hình răng giả trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp bảng so sánh ưu – nhược điểm của cả 4 giải pháp trên với mục đích giúp người đọc nắm bắt được thông tin rõ ràng như sau:

so sanh implant va cau rang su

QUY TRÌNH

quy-trinh-cay-ghep-implant
Quy trình – CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

BẢNG GIÁ

LÝ DO nên TRỒNG RĂNG TẠI NAVII

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị Implant hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là đơn vị nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười. 

Khi trồng răng tại Navii, bạn được san sẻ gánh nặng chi phí nhờ chính sách trả góp không lãi suất, đặc biệt được hỗ trợ chi phí ăn và đi lại nếu ở tỉnh xa. Trụ Implant được bảo hành trọn đời, phục hình trên Implant được bảo hành 5 năm kể cả lỗi người dùng.

NAVII DENTAL CARE NHA KHOA TAI HA NOI

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

bác si le thi thai hoa

Bác sĩ chuyên khoa Implant

 

 

Ths. Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa là một trong số rất ít Bác sĩ ở Việt Nam có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện cấy ghép Implant và All-On-4/ All-On-6.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care nha khoa ha noi

Dịch vụ tận tâm

 

 

Chúng tôi cung cấp chỗ ở đối với các Bệnh nhân từ tỉnh xa đến Hà Nội điều trị > 2 ngày.

navii dental care

Chế độ bảo hành

hai chiều

 

Bảo hành vĩnh viễn trụ Implant, riêng bảo hành chụp sứ trong vòng 5 năm kể cả lỗi người dùng.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

 

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả trước khi làm.