TẨY TRẮNG RĂNG

Màu răng có thể trở nên sậm màu vì nhiều nguyên nhân như: hóa chất, thuốc, tuổi tác, nhiễm màu thực phẩm,… Công nghệ tẩy trắng răng ra đời giúp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng một cách hiệu quả với chi phí hợp lý.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser được cái chuyên gia y tế trên thế giới đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay, đem lại kết quả vượt trội mà vẫn an toàn tuyệt đối.

 

khách hàng phù hợp

Răng bị vàng ố, xỉn màu

Răng bị xỉn màu do thuốc lá

Muốn màu răng trắng sáng

khách hàng tẩy trắng răng

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu

Khách hàng: Yến Ngọc, đến từ Hà Nội

“Ấn tượng với nha khoa sạch sẽ và rộng rãi. Chỉ sau khoảng 2 tiếng, bác sĩ đã lấy cao răng rồi tẩy trắng bằng đèn Zoom cho mình. Mình rất hài lòng với hàm răng trắng như hiện tại.”

gia-tay-trang-rang

Khách hàng:Gichoooley P., đến từ Mỹ

“I had dental cleaning and teeth whitening made. I am very happy with the results. Feel much more confident with my smile. High standard clinic. The dentist seemed as knowledgeable, if not more, than my primary dentist in the US.”

Phỏng vấn khách hàng

các PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG

Công nghệ Zoom 2 White Speed tại navii

tẩy trắng răng

Model: Zoom advance
Hãng sản xuất: Phillips
Nước sản xuất: Hoa Kỳ

Zoom WhiteSpeed được chứng minh giúp làm răng trắng lên đến 08 màu trong 45 phút nhờ vào công nghệ ánh sáng LED tiên tiến chỉ có ở WhiteSpeed. Hệ thống này phát ra quang phổ ánh sáng tối ưu với cường độ lớn hơn 100% so với loại đèn tẩy trắng khác.
Quy trình tẩy trắng răng mạnh mẽ hơn nữa khi kết hợp với thuốc tẩy trắng độc quyền của Zoom, tạo nên hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin cho khách hàng.

quy trình

quy trinh tay trang rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care

Thế mạnh Điều trị & Phục hồi

 

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Sửa chữa & phục hồi tối đa các lần điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

 

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả trước khi làm.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.