LẤY CAO RĂNG

Cao răng (vôi răng) là những mảng bám tích tụ lâu ngày ở bề mặt răng và nướu, qua thời gian trở nên cứng chắc và không thể làm sạch bằng quy trình vệ sinh răng miệng thông thường. Khi không được làm sạch, cao răng có thể dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, tụt nướu chân răng, răng lung lay và cuối cùng là mất răng.

Để tránh tình trạng trên, Navii Dental Care khuyên bạn nên thăm khám định kỳ 6 tháng/lần để lấy cao răng và phát hiện sớm các bệnh răng miệng nếu có.

trước - sau điều trị

Lấy Cao Răng

khách hàng lấy cao răng

lay-cao-rang-bao-nhieu-tien
Khách hàng: Lê Ngọc, đến từ Thanh Hóa

“Nha khoa hiếm có ở Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, không phải chờ đợi mòn mỏi như ở bệnh viện. Sau khi được bác sĩ lấy cao răng và đánh bóng, cảm giác vô cùng yomost, cực kì sạch sẽ cùng hương dâu thơm nhẹ trong miệng “

lay-cao-rang-gia-bao-nhieu
Khách hàng: Nicolae O. V., đến từ Nga

“Friendly and skillful doctors. Very modern and clean facilities. Instant booking procedures. Such an amazing experience!”

TRƯỜNG HỢP nên LẤY CAO RĂNG

Bác sĩ khuyến khích cả trẻ em & người lớn khám định kỳ và lấy cao răng 6 tháng một lần, để tránh xảy ra các tình trạng sau:

quy trình

quy trinh lay cao rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn TẠI NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care

Thế mạnh Điều trị & Phục hồi

 

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Sửa chữa & phục hồi tối đa các lần điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

 

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả trước khi làm.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khác hàng

 

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng khách hàng.