X-QUANG RĂNG

Chụp X-quang răng là thao tác không thể thiếu trong khám và điều trị các bệnh về răng miệng. Phim chụp X-quang giúp Bác sĩ phát hiện các vấn đề không thể nhìn thấy khi khám bằng mắt thường như: cấu trúc răng ẩn, tình trạng mất xương, chiều hướng răng mọc,… Từ đó lên phác đồ điều trị tối ưu cho từng trường hợp. 

3 hình thức X-quang răng

x quang răng tại chỗ

X Quang Răng

tại chỗ

Chụp X-quang răng tại chỗ cho thấy tình trạng của 1 răng. Phương pháp này thường dùng cho dịch vụ nhổ răng khôn, điều trị tủy,…

x quang răng toàn hàm 2d

X-quang răng toàn hàm 2D Panorama 

Chụp X-quang răng toàn hàm Panorama cho thấy hình ảnh 2 chiều của hàm răng. Chụp Panorama hỗ trợ tốt cho quá trình chỉnh nha, nhổ răng khôn.

x quang răng ct conebeam 3d

X Quang răng 3D CT Conebeam

Là hệ thống chụp X-quang 3 chiều giúp Bác sĩ quan sát được mật độ xương của Bệnh nhân, tạo tiền đề cho việc việc lên kế hoạch điều trị chính xác. Phù hợp với dịch vụ cấy ghép Implant.

khách hàng chụp x-quang răng

chup-xquang-rang-o-dau
Khách hàng: Đức Quý, đến từ Hà Nội

“Trước khi trồng răng Implant, mình được chụp phim 3D toàn hàm miễn phí luôn tại phòng khám, không cần di chuyển sang chỗ khác chụp phim nên cảm thấy rất hài lòng.” 

quy trình

quy trinh x quang rang

BẢNG GIÁ

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care

Thế mạnh Điều trị & Phục hồi

 

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Sửa chữa & phục hồi tối đa các lần điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

 

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả trước khi làm.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.