TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM IMPLANT ALL-ON-4/ ALL-ON-6

All 0n 4

Cấu tạo cầu răng toàn hàm All-On-4/ 6, bao gồm: 4 hoặc 6 trụ Implant và hàm cầu răng sứ.

all on 4 implant

Trồng răng nguyên hàm All-On-4/ 6 được áp dụng cho người mất nhiều răng hoặc toàn bộ răng tại 1 hay cả 2 hàm.

 

Chỉ sử dụng 4 hoặc 6 Implant ở mỗi hàm thay vì 8-10 Implant trên một hàm như cách cấy ghép Implant truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

giới thiệu

khách hàng all-on-4

trong-rang-implant-all-on-4
Khách hàng: Chí Hải, đến từ Lạng Sơn

“Tôi rất hài lòng với hàm răng mới và cảm thấy có hàm răng tốt nhất trên đời vào thời điểm này. Răng trông tự nhiên, lợi cũng trông bình thường, tôi có thể ăn nhiều thứ tôi muốn”

TRỒNG RĂNG ALL ON 4 REVIEW
Khách hàng: Tiến sĩ Dư Đình Động, đến từ Hà Nội

“Hàm răng mới rất ổn, tôi có thể ăn uống thoải mái, hàm này cố định nên rất tiện lợi cho tôi, không lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng như hàm tháo lắp tôi từng dùng trước đây”

gia-trong-rang-implant-all-on-6
Khách hàng: Sĩ Quang, đến từ Hà Nội

“Thay vì dùng hàm tháo lắp khá lỏng lẻo như trước đây. Hàm răng Implant All-On-4 mới này cố định rất chắc chắn, không còn phải tháo lắp và lo lắng hàm bị rơi ra, ăn nhai cũng rất thuận lợi.”

phỏng vấn khách hàng

SO SÁNH các loại răng giả

Cầu răng sứ, Hàm giả tháo lắp, Trồng răng Implant và Cầu răng toàn hàm All-On-4/ All-On-6 đều là các giải pháp phục hình răng giả dành cho người mất răng. Trong đó, All-On-4/ All-On-6 là những kỹ thuật mới, có độ khó cao mà chỉ một số ít Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam có thể thực hiện thành công.

Dựa vào kinh nghiệm điều trị các phương pháp phục hình răng giả trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp bảng so sánh ưu – nhược điểm của cả 4 giải pháp trên với mục đích giúp người đọc nắm bắt được thông tin rõ ràng như sau:

so sanh implant va cau rang su

ƯU ĐIỂM vượt trội

All-On-4/ All-On-6 là một kỹ thuật trồng răng mang tính đột phá so với các phương pháp khác với nhiều ưu điểm nổi bật.

QUY TRÌNH

quy trinh all on 4

BẢNG GIÁ

Dịch Vụ Cấy Ghép Implant

LÝ DO nên TRỒNG RĂNG TẠI NAVII

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị Implant hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là đơn vị nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười. 

Khi trồng răng tại Navii, bạn được san sẻ gánh nặng chi phí nhờ chính sách trả góp không lãi suất, đặc biệt được hỗ trợ chi phí ăn và đi lại nếu ở tỉnh xa. Trụ Implant được bảo hành trọn đời, phục hình trên Implant được bảo hành 5 năm kể cả lỗi người dùng.

NAVII DENTAL CARE NHA KHOA TAI HA NOI

Không gian đẳng cấp

Hệ thống thiết bị phẫu thuật riêng cho Implant rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp, tiện nghi.

bác si le thi thai hoa

Bác sĩ chuyên khoa Implant

Ths. Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa là một trong số rất ít Bác sĩ ở Việt Nam có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện cấy ghép Implant All-On-4/ All-On-6.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care nha khoa ha noi

Dịch vụ tận tâm

Chúng tôi cung cấp chỗ ở đối với các Bệnh nhân từ tỉnh xa đến Hà Nội điều trị > 2 ngày.

navii dental care

Chế độ bảo hành hai chiều

Bảo hành vĩnh viễn trụ Implant, riêng bảo hành chụp sứ trong vòng 5 năm kể cả lỗi người dùng.

trong rang implant all on 4

Hình ảnh chuyên nghiệp

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ có thể đưa ra dự đoán kết quả trước khi thực hiện.