NIỀNG RĂNG NHANH 6M

chỉnh nha mắc cài

Phương pháp chỉnh hình răng 6M có thể khắc phục triệt để các khiếm khuyết như răng bị hô, móm, răng chen chúc, sai lệch khớp cắn…

NIENG RANG MAC CAI

Đây là phương pháp chỉnh nha mang tính đột phá, hiệu quả nhanh chóng gấp 3 – 4 lần so với các loại niềng răng khác, độc quyền tại Navii Dental Care.

Tích cực di chuyển răng ngay từ buổi đầu, nhanh chóng kết thúc liệu trình điều trị chỉ từ 6 tháng, với giấy cam kết từ Navii Dental Care.

 

KHÁCH HÀNG niềng răng

nieng-rang-tra-gop
Khách hàng: Pearce A., đến từ Hà Nội

“Trước đây em từng sợ vì nghĩ phải mất 2 – 3 năm niềng răng, nhưng được bác sĩ tại Navii Dental Care tư vấn phương pháp 6M mới này, em thấy thoải mái vì thời gian niềng nhanh hơn. Dù mới chỉnh nha 1 tháng nhưng răng em di chuyển rất nhanh, em mong chờ tháo niềng sau 5 – 6 tháng nữa.”

Đặt lịch ngay Chat với Navii
nieng-rang-co-dau-khong
Khách hàng: Thạch Thảo, đến từ Hà Nội

“Vì bọc sứ nhanh đẹp nên bạn bè mình khuyên đi bọc sứ. Khi đến Navii để khám răng trước khi bọc sứ thì được bác sĩ Hòa khuyên nên chỉnh nha vì bọc sứ cho răng khấp khểnh nặng về lâu dài sẽ không tốt, làm hỏng cả hàm răng, thế là về nhà suy nghĩ lại và quyết định chọn chỉnh nha 6M.”

Đặt lịch ngay Chat với Navii
nieng-rang-ho
Khách hàng: Thúy Vi, đến từ Hà Nội

“Mình từng khá e dè ngại ngùng với nụ cười của mình. Sau khi chỉnh nha với phương pháp 6M, kết quả hơn mong đợi răng đều và khuôn mặt thon gọn hơn, đặc biệt cười tự tin cười thoải mái luôn”

Đặt lịch ngay Chat với Navii

so sánh các loại thẩm mỹ răng

Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng trong suốt Invisalign và bọc răng sứ đều là những phương pháp thẩm mỹ khiến hàm răng đồng đều và đẹp hơn. Dựa trên kinh nghiệm điều trị thực tế trong hơn 20 năm qua, đội ngũ Navii Dental Care đã tổng hợp ưu nhược điểm của 5 giải pháp trên, với mục đích giúp người đọc nắm bắt rõ ràng đặc điểm của từng dịch vụ.

so sanh chinh nha va boc rang su

quy trình

quy trinh nieng rang mac cai

BẢNG GIÁ

Giá chỉnh nha – niềng răng TRỌN GÓI tại Navii Dental Care dưới bảng sau, đã bao gồm: tư vấn, chụp phim 3D CT Cone Beam toàn hàm, nhổ răng, quà tặng bàn chải chỉnh nha. 

Dịch Vụ Chỉnh Nha Cố Định

LÝ DO lựa chọn NAVII dental

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để chăm sóc nụ cười.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

 

Hệ thống vô trùng được xây dựng theo quy chuẩn của Hiệp hội nha khoa thế giới. Loại bỏ khả năng xảy ra nhiễm trùng & lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn Trước-Trong-Sau điều trị.

navii dental care

Thế mạnh Điều trị & Phục hồi

 

Mọi bệnh lý từ nhỏ đến lớn đều được điều trị nhanh chóng và hiệu quả tại Navii. Sửa chữa & phục hồi tối đa các lần điều trị không thành công trước đó của Bệnh nhân. 

navii dental care

Hỗ trợ 24/7

 

Đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn mọi thời điểm. Tạo thuận tiện tối đa cho Bệnh nhân, đặc biệt là Bệnh nhân ở xa và ở nước ngoài.

navii dental care

Dịch vụ – Không gian

đẳng cấp

 

Khu vực chữa trị rộng rãi, sạch sẽ được trang bị với thiết bị nha khoa hiện đại. Mang lại trải nghiệm khám bệnh cao cấp và tiện nghi.

trong rang implant all on 4

Phân tích hình ảnh

chuyên nghiệp

 

Áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân nhằm tăng cường chất lượng điều trị. Tùy từng ca bệnh sẽ đưa ra dự đoán kết quả trước khi làm.

navii dental care nha khoa ha noi

Tôn trọng khách hàng

 

 

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư, bảo mật thông tin và yếu tố cầu tâm lý – tín ngưỡng – văn hóa của từng Khách hàng.