Giá nhổ răng khôn hàm trên là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên phụ thuộc vào độ phức tạp của răng. Thông thường, mức giá nhổ răng khôn hàm trên tại nha khoa Navii giao động từ 1.500.000 – 3.000.000đ / răng. Đây là chi phí trọn gói đã bao gồm khám và tư vấn, chụp phim Xquang 3D CT Conebeam, cắt chỉ và tái khám.

I. Bảng giá nhổ răng khôn hàm trên

Độ tuổi mọc răng khôn phổ biến từ 17-25 tuổi, khi xương hàm đã vững chắc và khoảng trống còn lại cho răng khôn vô cùng hạn hẹp. Vì vậy, răng khôn có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, mọc dưới nướu… và được Bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Giá nhổ răng khôn hàm trên được quyết định bởi mức độ phức tạp của răng khôn. Tuy nhiên, so với răng khôn hàm dưới thì việc nhổ bỏ răng khôn hàm trên có phần dễ dàng hơn. Vì răng khôn hàm trên thường có kích thước bé hơn răng khôn ở hàm dưới, thường mọc thẳng hoặc lệch nhẹ. Ngược lại, răng khôn hàm dưới khá “bự”, chân răng sâu, có thể mọc phân thành nhiều nhánh, mọc sát ống dây thần kinh,…

anh-chup-x-quang-rang-khon-moc-lech
Ảnh chụp X-Quang răng khôn hàm trên và dưới

Trên thị trường giá nhổ răng khôn hàm trên nằm trong khoảng 1.000.000 – 4.000.000đ. Giá nhổ răng khôn hàm trên tại Navii Dental Care dao động từ 1.500.000 – 3.000.000đ.

II. Lý do nên nhổ răng khôn ở nha khoa Navii

1. Quy trình nhổ răng khôn hàm trên

Tìm hiểu về mức giá nhổ răng khôn hiện nay tại các nha khoa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, việc nắm các bước trong quy trình nhổ răng cũng sẽ giúp bạn ổn định tâm lý và phối hợp tốt hơn với Bác sĩ.

Thời gian nhổ răng khôn hàm trên tùy mức độ phức tạp của răng khôn. Tuy nhiên trung bình kéo dài từ 15-30 phút, bao gồm các bước sau đây:

Khám tổng quát và chụp X-quang răng

Bạn sẽ được làm một vài xét nghiệm cơ bản như huyết áp, tốc độ đông máu,… để xem có đủ điều kiện nhổ răng hay không. Các chỉ số trên ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nhổ răng và hồi phục sau khi nhổ. Vì vậy, nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết thì sẽ không được nhổ răng.

Tiếp theo, Bác sĩ sẽ khám tổng quát để xem bạn có mắc các bệnh lý răng miệng khác không. Nếu có các vấn đề như viêm lợi, viêm nha chu, sưng nướu, áp-xe… bạn sẽ được điều trị dứt điểm các bệnh này trước khi nhổ răng. Bác sĩ cũng sẽ chụp phim X-quang để xác định vị trí, hướng mọc của răng khôn. Từ đó lên phương án nhổ bỏ thích hợp.

Vệ sinh răng miệng 

Bạn súc sạch miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng. Sau đó, Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng răng cần nhổ để tránh xảy ra viêm nhiễm sau khi nhổ răng.

Tiêm thuốc tê

Tiêm thuốc tê giúp loại bỏ cơn đau trong quá trình Bác sĩ thao tác. Theo các khách hàng tại Navii, bạn hầu như không cảm thấy gì trong quá trình Bác sĩ thao tác. Sau khi nhổ xong, thuốc tê hết tác dụng sẽ thấy chút ê nhức tùy cơ địa từng người. Vì vậy, nếu bạn là tuýp người sợ đau, sợ nha sĩ thì đừng lo lắng nhé.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn

Tùy tình trạng răng khôn, Bác sĩ có thể tách nhỏ ra từng phần rồi gắp ra hoặc lấy ra một cách nguyên vẹn toàn bộ răng. Miễn đảm bảo không bỏ sót chân răng và hạn chế tối đa tổn thương lên xương hàm.

Nhổ răng khôn hàm trên tại Navii Dental Care được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, được vô trùng kỹ càng giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, an toàn, đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Máy Piezotome luôn sẵn sàng hỗ trợ cho trường hợp răng khôn phức tạp.

Kê thuốc, cắt chỉ và hướng dẫn chăm sóc

Để hạn chế tình trạng viêm, sưng, đau nhức sau nhổ răng, Bác sĩ sẽ kê cho bạn toa thuốc giảm đau, kháng viêm để uống trong 4-5 ngày đầu sau nhổ. Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ được gọi đến lịch cắt chỉ (nếu cần) và kiểm tra lại tình trạng lành thương.

Bạn cũng sẽ được Bác sĩ hướng dẫn cách ăn uống, vệ sinh những ngày đầu sau nhổ răng để nhanh lành thương nhất.

Nhổ răng khôn cần được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề, dày dạn kinh nghiệm để tránh những hậu quả đáng tiếc. Vì thế, bạn nên đến những bệnh viện, phòng nha có uy tín để nhổ bỏ răng khôn.

2. Nhổ răng khôn bằng bảo hiểm

Thẻ bảo hiểm sức khỏe không chỉ chi trả cho việc khám chữa bệnh toàn thân nội trú, ngoại trú mà còn thanh toán cho một số dịch vụ khám chữa răng cơ bản. Tuy nhiên, nhiều người không để ý và “bỏ phí” không sử dụng đến quyền lợi này.

nho-rang-khon-mien-phi-voi-the-bao-hiem
Nhổ răng khôn miễn phí với thẻ bảo hiểm

Tùy từng loại thẻ bảo hiểm sẽ có hạn mức điều trị và hạng mục điều trị khác nhau. Thông thường, mọi hãng bảo hiểm đều sẽ thanh toán cho các dịch vụ nha khoa cơ bản như: lấy cao răng, hàn răng, điều trị tủy, điều trị viêm lợi, điều trị viêm nha chu, nhổ răng bệnh lý, nhổ răng khôn theo chỉ định của Bác sĩ,… Bạn nên xem lại điều khoản quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, hoặc liên hệ trực tiếp với bảo hiểm để nắm rõ hạn mức và hạng mục mình được bảo hiểm thanh toán.

Cụ thể, sau khi nhổ răng khôn, bạn thanh toán chi phí cho Phòng khám. Sau đó gửi hồ sơ yêu cầu bồi hoàn lên công ty bảo hiểm. Đợi 1-2 tuần để nhận tiền về.

Tại Navii Dental Care, nếu thẻ bảo hiểm của bạn thuộc một trong các hãng sau:

 • Bảo Việt,
 • PVI,
 • BIC,
 • Bảo Minh,
 • Insmart,
 • Vietinbank,
 • VBI,
 • FTCClaims,
 • Bảo An Khang,
 • Ins-link,
 • BSH.

Bạn sẽ không phải thanh toán trước rồi đợi công ty bảo hiểm bồi hoàn. Thay vào đó, Navii sẽ liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm để thanh toán chi phí nhổ răng cho bạn.

Nếu thẻ bảo hiểm của bạn không nằm trong danh sách bảo lãnh viện phí trên, Phòng khám sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi hoàn. Bạn gửi lên công ty bảo hiểm và đợi nhận tiền về.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết giá nhổ răng khôn hàm trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt trước khi nhổ răng.

Để đặt lịch nhổ răng khôn hoặc thăm khám miễn phí tại Navii Dental Care, bạn vui lòng liên hệ Hotline 024.3747.8292 để được hỗ trợ nhanh nhất.