Quyền lợi bảo hiểm nha khoa

Sau đây là các dịch vụ điều trị tổng quát được bảo hiểm chi trả toàn bộ 100% chi phí. Với các dịch vụ còn lại như thẩm mỹ ( bọc răng sứ, dán sứu Veneer, tẩy trắng răng), chỉnh nha – niềng răng, trồng răng Implant không được các bảo hiểm chi trả.

Khám Chữa tại Navii Dental Care Ưu Việt Hơn Bệnh viện 

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo chuẩn mực Quốc tế, Navii Dental Care tự hào là phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt niềm tin.

navii dental care

Giá thành tương đương

Giá các dịch vụ điều trị tại Navii không chênh lệch với các bệnh viện công, nhưng sự tiện nghi và thoải mái có thể coi là vượt trội.

bác si le thi thai hoa

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Navii sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thường trực kể cả ngày nghỉ. Chúng tôi tự tin đem lại chất lượng điều trị chuẩn xác và kịp thời nhất, bệnh nhân luôn có thể cảm thấy yên tâm như khi vào viện.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG Y TẾ

Vô khuẩn tuyệt đối

Xây dựng theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa thế giới. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. An toàn cho cả các bác sĩ và bệnh nhân.

navii dental care nha khoa ha noi

Bảo hiểm uy tín

Nha khoa Navii đang là đơn vị đi đầu ở Hà Nội về khám chữa bệnh theo bảo hiểm. Tiêu chuẩn xét bảo hiểm của Bảo Việt và PVI là rất khắt khe, nha khoa phải đạt chuẩn và nằm trong danh sách liên kết thì bệnh nhân khi đến khám mới được thanh toán.

navii dental care

 Dịch vụ và cơ sở vật chất vượt trội

Bệnh nhân sẽ luôn được phục vụ một cách nhiệt thành. Tình trạng xếp hàng, không được y bác sĩ tận tình theo sát sẽ không còn là nỗi bận tâm của các bệnh nhân. Trang thiết bị được cập nhật liên tục từ các thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

trong rang implant all on 4

Thuận tiện di chuyển

Hiện Navii có 2 cơ sở tại 2 quận nội thành trung tâm của Hà Nội là quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, hệ thống chụp ảnh X-quang 3D ngay tại phòng khám, bệnh nhân đã không còn phải mất công di chuyển để chụp phim ở bên ngoài.

Cơ Sở Vật Chất 

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất với những trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất Hà Nội khi khám chữa bằng bảo hiểm tại Navii Dental Care

navii dental care nha khoa uy tin quan hoan kiem