Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội chất lượng tốt

Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội chất lượng tốt luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có quá nhiều nha khoa để bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

I. Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội

Navii Dental Care là nha khoa lâu đời và uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng điều trị cũng như chi phí khi nhổ răng khôn ở đây.

Ngoài nhổ răng khôn, nha khoa Navii được biết đến với thế mạnh điều trị và chỉnh nha bao gồm: điều trị tủy răng, bọc răng sứ, cấy ghép răng implant, tẩy trắng răng, chỉnh nha niềng răng. Đây còn là đơn vị kết hợp với nhiều công ty Bảo Hiểm ở Hà Nội để hỗ trợ chi phí thăm khám và điều trị nha khoa cho khách hàng đến đây

bac-si-navii-tu-van-tinh-trang-rang-khon
Bác sĩ Navii Hà nội tư vấn tình trạng răng khôn
co-so-vat-chat-nha-khoa-navii
Hệ thống máy móc hiện đại tại nha khoa Navii Hà Nội

II. Vì sao nên nhổ răng khôn tại nha khoa Navii Hà Nội

1. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Tại nha khoa Navii, bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và nhổ răng khôn cho bạn. Có rất nhiều trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch có thể gây ảnh hưởng tới dây thần kinh nếu không được khám và chụp chiếu cẩn thận. Do vậy, khi đến nha khoa Navii bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ tại đây

doi-ngu-bac-si-nha-khoa-navii
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Navii

2. Hệ thống vô trùng châu Âu

Yếu tố sức khỏe luôn được nha khoa Navii đặt lên hàng đầu khi khách hàng đến nhổ răng khôn tại đây. Tại nha khoa Navii luôn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và phòng vô trùng thiết bị trước khi tiến hành tiểu phẫu để ngăn mọi khả năng lây nhiễm chéo, đem lại sự an tâm và thoải mái với khách hàng đến nhổ răng khôn.

he-thong-vo-trung-tai-nha-khoa-navii-ha-noi
Hệ thống vô trùng tại nha khoa Navii Hà Nội

3. Chi phí nhổ răng khôn trọn gói

Đối với mỗi trường hợp răng khôn hàm trên hay hàm dưới mọc ngầm, mọc lệch tùy theo từng vì trí sẽ có mức chi phí khác nhau. Giá nhổ răng khôn tại nha khoa Navii Hà Nội giao động từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ. Khi đến khám tại nha khoa Navii, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng và báo mức giá nhổ răng khôn cho bạn.

khong-gian-phong-kham-nha-khoa-navii
Không gian phong kham nha khoa Navii

II. Lời kết

Trên đây là gợi ý địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Để được tư vấn về tình trạng răng khôn của mình, bạn có thể liên hệ nha khoa Navii qua hotline: 024.3747.8292 để nhận bảng giá nhổ răng khôn mới nhất.