Tham khảo Bảng giá nhổ răng mới nhất tại Navii Dental Care 2019

Dịch Vụ Nhổ răng

 (*) Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, chi phí nhổ răng khôn, giá tiền nhổ răng hàm bị sâu hay bảng giá nhổ răng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, giá nhổ răng phụ thuộc vào loại răng cần nhổ, độ khó của vị trí răng cần nhổ và một số yếu tố khác.

Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây từ Navii nhé!

1. CHI PHÍ NHỔ RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí nhổ răng phụ thuộc vào vị trí của răng, răng có bị sâu không?, độ lệch lạc của răng (răng khôn, răng khểnh), độ khó của ca nhổ răng cũng như công nghệ và tay nghề của bác sĩ. Để bạn đọc hiểu thêm, chúng tôi đã phân tích giá nhổ răng cho từng vị trí:

1.1. Nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng sâu trung bình khoảng 500.000 đ/1 răng. Mức giá này có thể tăng nếu điều trị diệt tủy trước khí nhổ. Hay nếu bạn hàn trám lại răng với mức giá thấp hơn mà không cần phải nhổ.

1.2. Răng khôn bị sâu nhổ bao nhiêu tiền 1 cái?

Răng khôn (hay răng số 8) là răng KHÔNG có chức năng ăn, nhai hoặc thẩm mỹ trên hàm răng. Vì nằm trong cùng của hàm nên vệ sinh khó và thường bị sâu răng, bên cạnh đó là khả năng “răng khôn mọc lệch, mọc ngầm” khá cao nên bác sĩ thường khuyên nên nhổ bỏ. Giá nhổ răng số 8 thường cao hơn bởi vị trí trong cùng nên khó khăn hơn.

Tùy vào răng mọc hàm trên, hàm dưới, răng mọc lệch, mọc ngầm hay mọc ngược vào xương hàm…tùy vào độ khó của từng răng mà giá cả dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 đ/ 1 răng.

nho-rang-tai-navii
Trước khi nhổ bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng qua phim X quang

1.3. Nhổ răng hàm giá bao nhiêu?

Răng hàm thường nhổ khi bị sâu trầm trọng và không thể điều trị bằng hàn trám hay bọc sứ được. Chi phí nhổ răng hàm bị sâu tại Navii Dental Care dao động từ 800.000 đ – 1.500.000 đ/ 1 răng (dựa vào số chân răng hàm mà mức giá khác nhau).

1.4. Còn răng cửa nhổ hết bao nhiêu tiền?

Răng cửa ở vị trí số 1 – 2 – 3 có 1 chân thì chi phí từ 500.000 đ/1 răng. Đối với răng cửa có nhiều chân hơn thì chi phí có thể lên tới 800.000 đ/1 răng.

1.5. Nhổ răng sữa giá bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sữa thường có giá rẻ hơn răng khôn hay răng hàm bị sâu bởi răng sữa ở trẻ em thường nhỏ, nướu mềm nên rất dễ nhổ. Tại Navii nhổ răng sữa cho trẻ em bôi tê chỉ 50.000 đ/1 răng.

2. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA NAVII

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp X-Quang răng để biết tình trạng của răng cần nhổ.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng, loại bỏ vết sâu răng (nếu có), lấy sạch tủy bị viêm nhiễm (nếu có).

Bước 3: Gây tê cục bộ để giảm đau khi nhổ răng.

Bước 4: Tách nướu nếu bị lợi trùm răng khôn và làm lung lay phần chân răng bằng dụng cụ y tế.

Bước 5: Bác sĩ sử dụng kìm nha khoa để nhổ răng ra ngoài ổ răng.

Bước 6: Sau khi nhổ răng xong, bệnh nhân cần cắn chặt bông để cầm máu. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc và vệ sinh răng sau khi nhổ.

3. NHỔ RĂNG Ở ĐÂU TỐT, KHÔNG ĐAU, AN TOÀN TẠI HÀ NỘI

nha-khoa-o-ha-noi
Nha khoa Navii – Địa chỉ nhổ răng uy tín tại Hà Nội

Với thế mạnh lớn về cơ sở vật chất cũng như trình độ bác sĩ có chuyên môn cao. Hiện nay, Navii Dental Care đang là địa chỉ rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị các vấn đề về răng miệng.

  • Cơ sở vật chất khang trang, có phòng vô khuẩn tuyệt đối. Đảm bảo loại bỏ 100% nhiễm trùng và lây nhiễm chéo,  An toàn cho người bệnh.
  • Được trang bị máy nhổ răng siêu âm không đau Piezotome hoạt động dựa vào các bước sóng siêu âm để nhổ răng, đẩy nhanh quá trình nhổ răng.
  • Với thế mạnh về ĐIỀU TRỊPHỤC HỒI, mọi bệnh lý về răng miệng  từ nhỏ tới lớn đều được điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng tôi còn phục hồi tối đa các ca điều trị không thành công trước đó của bệnh nhân.
  • Đối với các trường hợp cần phục hình răng sau nhổ, bác sĩ Navii Dental Care sẽ áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant để khôi phục răng hoàn toàn.

Để quý khách nắm được chính xác chi phí nhổ răng hết bao nhiêu cụ thể cho trường hợp của mình, hãy tới với nha khoa Navii để được thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ có tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.

Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!