BANG GIA cầu răng sứ

1. Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là một giải pháp trong nha khoa được dùng để thay thế và phục hồi chức năng cho răng mất.

Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ có tác dụng nâng đỡ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu dùng thay thế cho răng mất.

cau-rang-su
Hai răng thật cạnh bên sẽ được mài để làm trụ cầu.

2. Quy trình làm cầu răng sứ 

Dưới đây là quy trình làm cầu răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế với trình tự từng bước thực hiện cụ thể tại Navii Dental Care mà bạn có thể tham khảo:

  • B1: Thăm khám, tư vấn bệnh nhân về cách làm cầu răng sứ
  • B2: Lấy dấu để chế tạo răng sứ trước khi làm cầu răng sứ
  • B3: Vệ sinh khoang miệng, gây tê và mài cùi răng để làm cầu răng
  • B4: Làm cầu răng cố định và đặt lịch tái khám.
gia-cau-rang-su
Làm cầu răng sứ để phục hồi răng cửa đã mất tại Navii Dental Care.

3. Chi phí làm cầu răng sứ

Tùy thuộc vào số lượng răng đã mất và chất liệu răng sứ khách hàng lựa chọn mà chi phí làm cầu răng sứ cũng sẽ có sự khác nhau đáng kể, dao động từ 3.000.000 – 8.000.000đ/răng.

4. Làm cầu răng sứ có đau không?

Trên lý thuyết, tất cả các tác động mạnh tới răng sẽ đều gây ra đau nhức, khó chịu. Khi làm cầu răng sứ, mài răng là công đoạn bắt buộc cần thực hiện nên sẽ không tránh khỏi đau nhức. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ khu vực mài răng nên khách hàng có thể yên tâm rằng làm cầu răng sứ sẽ không bị đau nhức.

Tại Navii Dental Care, ngoài việc sử dụng thuốc tê ra thì yếu tố tay nghề bác sĩ cũng là điều giúp chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng. Các nha sĩ thực hiện mài răng đều có khả năng mài một cách chính xác theo chuẩn tỷ lệ cần thiết, nhanh chóng và dứt khoát nên tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng.

Để đặt lịch hẹn khám và tư vấn miễn phí, bạn vui lòng gọi Hotline 0912 604 242.