Tiêu chí làm việc của chúng tôi

GIỚI THIỆU NAVII DENTAL CARE

Có vị trí thuận lợi tại quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, Navii Dental Care địa chỉ tại số 42 Cửa Đông và 36 Hòa Mã, với hệ thống điều trị nha khoa chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội được thiết kế và trang bị theo quy chuẩn Châu Âu. Tất cả đội ngũ y bác sĩ đều làm việc thường trực ở phòng khám, được đào tạo khắt khe từ các trường đại học và tổ chức y tế danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi tâm nguyện mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm chữa bệnh thoải mái nhất, an tâm và an toàn như các bệnh viện chuyên nghiệp.

Xem thêm

THẾ MẠNH ĐIỀU TRỊ RĂNG HÀM MẶT

nha-khoa-uy-tin

Khám chữa răng bằng bảo hiểm

Navii Dental Care là hệ thống nha khoa tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nha khoa tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và là đối tác bảo lãnh trực tiếp của 11 đơn vị bảo hiểm bao gồm: Bảo Việt, Bảo Minh, BIC, PVI, VBI Care, Insmart, FTCclaims, Bảo An Khang, BSH, Ins-link, Pacific Cross.

Không còn thủ tục hành chính rườm rà khi sử dụng thẻ bảo hiểm để khám chữa răng, tại Navii Dental Care, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình Khám – Điều trị – Thanh toán chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng.

Điểm đến của du khách nước ngoài

Tọa lạc ngay tại 2 quận trung tâm của thủ đô cùng hệ thống cơ sở vật chất được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nha khoa hàng đầu, Navii Dental Care là điểm dừng chân lý tưởng của hàng nghìn du khách nước ngoài, cư trú tập trung tại Phố cổ Hà Nội.

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, Phòng khám còn sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh và tuân thủ quy trình khám chữa bệnh, quy trình vô trùng nha khoa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nhờ vậy, Navii Dental Care thu hút cả bộ phận khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài – mong muốn đến Việt Nam để khám chữa răng.

Dịch Vụ Nha Khoa

Navii Dental Care là nha khoa điều trị chuyên sâu – cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa

Điều trị tủy răng

Điều trị nha chu

Hàn – Trám răng

Dán sứ VENEER

Điều trị Áp-Xe

Trồng răng implant

Nhổ răng khôn

Niềng răng thẩm mỹ

Bác Sĩ – Chuyên Gia 

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm của Navii Dental Care

CÁC ĐỐI TÁC

Quyền lợi mở rộng với các đối tác bảo hiểm

Trả góp linh hoạt với các đối tác ngân hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

lay-cao-rang-bao-nhieu-tien

Lê Thị Hiền

(Cầu Giấy, Hà Nội)

“Hệ thống vô khuẩn hiện đại đạt chuẩn cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ nha khoa và trợ thủ nha khoa khiến tôi thực sự an tâm khi điều trị tại đây. Cảm ơn Nha khoa Navii rất nhiều!”

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu

Nguyễn Bảo Yến

(Hoàn Kiếm – Hà Nội)

“Tôi cùng cả gia đình mình lựa chọn Nha khoa Navii là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ. Không dễ gì tìm được một địa chỉ đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chi phí phù hợp như tại đây!”

x quang răng

Phạm Tuấn Anh

(Long Biên – Hà Nội)

“Mọi thứ tại Navii đều tạo nên sự tin cậy cho tôi kể từ khi đặt chân vào! Khâu giải quyết thủ tục về bảo hiểm nha khoa cũng rất nhanh gọn, tôi không cần phải mất thêm thời gian đến công ty bảo hiểm một lần nào nữa.”

HỆ THỐNG CHI NHÁNH 

2 cơ sở của Navii Dental Care tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Được thiết kế và trang bị đầy đủ, bài bản theo tiêu chuẩn châu Âu.

Cơ sở 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm

Cơ sở 36 Hoà Mã, Hai Bà Trưng

Đối Tác Thiết Bị Y Tế