Nụ cười tỏa sáng chỉ với $3 mỗi ngày

Nắn chỉnh răng an toàn tại nhà từ 4-6 tháng, với chưa đến $3 mỗi ngày.

Đăng ký trải nghiệm

Invisualign nào phù hợp với bạn?

Bạn lo lắng vì hàm răng chưa đều đẹp nhưng không có nhiều thời gian? Bạn không muốn để người đối diện biết mình đang niềng răng, dù là máng trong suốt? Bất kể nguyện vọng của bạn là gì, Invisualign đều có giải pháp cho bạn. 

Câu hỏi thường gặp?

Invisualign có hỗ trợ bảo hiểm không?

Có, nếu dịch vụ niềng răng nằm trong hạng mục được thẻ bảo hiểm của bạn thanh toán. Invisualign liên kết với rất nhiều công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam như: Bảo Việt, PVI, BIC, Bảo Minh, Insmart, VBI Care, MIC, Pacific Cross,… để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng. Chi phí sẽ do bảo hiểm thanh toán trực tiếp cho Invisualign, bạn chỉ cần thanh toán phần phí còn lại (nếu có). 

Trong một số trường hợp bạn sẽ thanh toán trước cho phòng khám, công ty bảo hiểm sẽ bồi hoàn lại cho bạn sau đó. Hồ sơ yêu cầu bồi thường có thể khá phức tạp, vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng các hãng bảo hiểm, Invisualign sẽ chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường để bạn gửi cho họ và nhận tiền bồi thường. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng trong suốt được bảo hiểm thanh toán, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Chi phí niềng răng trong suốt Invisualign là bao nhiêu?

Để tạo máng niềng trong suốt, Invisualign cần có mẫu hàm của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Invisualign để chụp ảnh X-quang 3D, hoặc sử dụng bộ lấy dấu hàm tại nhà có giá $59. 

Sau khi có máng trong suốt, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:

  • Trả Một Lần: $1950, tiết kiệm lên đến 60% so với các phương án niềng răng khác.
  • Trả Góp: Thanh toán lần đầu $250, mỗi tháng sau đó trả $89 trong vòng 24 tháng.

Sau khi hoàn thành quá trình niềng răng với máng trong suốt, bạn cần đeo hàm duy trì để giữ răng ổn định ở vị trí mới. Giá cho bộ hàm duy trì là $99.

 

Niềng răng trong suốt Invisualign mất bao lâu?

Bác sĩ chỉnh nha sẽ lập kế hoạch điều trị phù hợp nhất với nguyện vọng của bạn. Đa số các ca niềng răng trong suốt Invisualign kéo dài từ 4-6 tháng.

Invisualign có chấp nhận trả góp không?

Có, bạn có thể trả góp trong vòng 24 tháng. Tổng chi phí khi trả góp sẽ cao hơn trả một lần một chút, tuy nhiên sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho bạn.

Bạn có thể niềng răng ngay mà không cần phải chờ đợi thêm.

Invisualign hoạt động như thế nào?

Invisualign là một bộ gồm nhiều khay niềng trong suốt. Mỗi khay sẽ có nhiệm vụ dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi hoàn thiện.

Bác sĩ đã lên phác đồ sẵn cho quy trình này, do vậy bạn cần dùng đúng khay theo chỉ định. 

Chọn kế hoạch chi trả phù hợp với bạn

Trả Góp

Thanh toán lần đầu $250, sau đó trả góp mỗi tháng $89. *

Trả Một Lần

Chi phí rẻ hơn khi thanh toán trong một lần, chỉ với $1,950. **

Dịch vụ niềng răng nằm trong hạng mục chi trả của một số thẻ bảo hiểm sức khỏe. Invisualign liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm lớn ở Việt Nam như Bảo Việt, PVI, BIC, Bảo Minh, Insmart, VBI Care, MIC, Pacific Cross,… để thanh toán chi phí trực tiếp cho khách hàng. Bạn có thể xem thêm về chính sách bảo hiểm sức khỏe tại trang Bảo Hiểm. 

3 bước dễ dàng

Quy trình điều trị

BƯỚC 1:

Lập kế hoạch điều trị

Bác sĩ cần có hình ảnh 3D toàn bộ 2 hàm của bạn để lên phác đồ điều trị. Việc này có thể thực hiện bằng một trong hai cách sau:

– Bạn đến Phòng khám trực tiếp để chụp phim X-quang.

– Bạn sử dụng bộ lấy dấu tại nhà rồi gửi kết quả cho Phòng khám.

Sau khi có hình ảnh 3D, Ths. BS Lê Thị Thái Hòa sẽ lập kế hoạch điều trị cho bạn.

nieng-rang-invisalign-o-dau-tot

BƯỚC 2:

Tạo khay trong suốt 

Khi có hình ảnh 3D hai hàm, Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm để mô phỏng nụ cười mới của bạn. Đồng thời thiết kế bộ khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng qua từng giai đoạn. Trong thời gian điều trị, Bác sĩ sẽ kiểm tra định kỳ “qua mạng”, hướng dẫn điều trị từ xa từ đầu đến cuối.

 

Sau khi kết thúc giai đoạn niềng, bạn sẽ được tẩy trắng để nụ cười rạng rỡ hơn.

chua-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu

BƯỚC 3:

Nụ cười mới

Sau khoảng 4-6 tháng điều trị, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn và rạng rỡ hơn; khớp cắn được điều chỉnh về vị trí chuẩn giúp bạn ăn nhai và phát âm dễ dàng.

 

Bạn cần đeo hàm duy trì vào ban đêm để giữ răng ổn định ở vị trí mới.

Đội ngũ bác sỹ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN SAU ĐIỀU TRỊ

BÁC SĨ LÊ THÁI HÒA

Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa. Với y đức của mình bác sĩ Hòa đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ răng miệng, đem đến nụ cười tự tin và sức khỏe răng miệng tổng quát tốt nhất cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. 

Tên tuổi của chị chưa từng được PR qua giấy mực. Để nói về điều gì làm nên vị thế hiện tại của chị cũng như Navii trên thị trường nha khoa, thì đó chính là nhờ sự yêu mến và tin tưởng của các Bệnh nhân.

Giới thiệu Invisualign Teen

Các quyền lợi dành riêng cho trẻ với ưu đãi đặc biệt

Tư vấn miễn phí
Thay thế khay niềng
Thông báo quá trình điều trị

chỉnh nha trẻ em