bang gia tieu phau

1. Viêm nha chu là bệnh gì?

Viêm nha chu là tình trạng nhiễm trùng nướu gây tổn thương các mô mềm và phá hủy men răng dẫn đến răng bị suy yếu và rụng đi.

Triệu chứng thường gặp nhất của bệnh viêm nha chu đó là nướu bị sưng, lợi chuyển sang màu đỏ hoặc tím nhạt. Người bệnh có cảm giác đau khi chạm vào nướu, giữa hai hàm răng hình thành khoảng trống, có mủ xuất hiện giữa răng và nướu răng. Đặc biệt, người bị nha chu có hơi thở cực kỳ hôi, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao tiếp của người bệnh.

viem-nha-chu
Viêm nha chu cần sớm điều trị để tránh biến chứng nguy hiểm.

2. Điều trị viêm nha chu giá bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm nha chu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp bệnh cụ thể. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể giá điều trị viêm nha chu khi đến phòng khám.

Tại Navii Dental Care, điều trị viêm nha chu có giá dao động từ 1.000.000 – 10.000.000đ.

3. Quy trình điều trị viêm nha chu

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát toàn bộ khoang miệng, chụp X – Quang toàn cảnh hay kỹ càng cho từng vùng răng bị viêm nha chu răng, để đánh giá chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Tùy theo tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ có những giải pháp thích hợp. Đối với trường hợp nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn. Nếu trường hợp nặng hơn, xuất hiện túi mủ lớn sẽ phải can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn ổ vi khuẩn.

Bước 3: Sau khi đã tiến hành điều trị nha chu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng, cũng như chế độ ăn uống để nhanh chóng bình phục. Bạn cũng nên tuân thủ đầy đủ lịch tái khám của bác sĩ nha khoa.

4. Điều trị nha chu có đau không?

Điều này phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp mang lại kết quả cao trong điều trị và giúp bạn hạn chế được đau đớn.

5. Nên điều trị viêm nha chu ở đâu?

Điều trị nha chu không phải là một kỹ thuật nha khoa khó, tuy nhiên kết quả điều trị có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là phải đánh giá đúng tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhằm tránh việc điều trị lan man gây tốn kém chi phí cho khách hàng.

nha-khoa-uy-tin
Navii Dental Care – Trung tâm điều trị và phục hồi Răng Hàm Mặt lớn nhất quận Hoàn Kiếm.

Bên cạnh đó, trang thiết bị của chúng tôi cũng được đầu tư hết sức hiện đại giúp quá trình chữa bệnh của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

Do đó, việc lựa chọn địa điểm điều trị đóng vai trò rất lớn, quyết định đến hiệu quả chữa viêm nha chu. Kể từ khi thành lập đến nay, Navii Dental Care được biết đến là một trung tâm nha khoa điều trị nha chu an toàn được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Để đặt lịch hẹn khám và tư vấn miễn phí, bạn vui lòng gọi Hotline 0912 604 242.